Các phương pháp tìm số điện thoại trên Facebook bất kì

Hôm nay, Eka Shop sẽ chia sẻ cách tìm thông tin liên lạc của những người khác trên Facebook. Thủ thuật này có thể hữu ích trong những trường hợp cần thiết để bạn có thể tìm được số điện thoại của đối tác.

Có thể bạn quan tâm

Tính chất của bài viết này là giới thiệu và chia sẻ kiến thức về thủ thuật với cách thực hiện rất đơn giản. Không khuyến khích các bạn cố ý xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Eka Shop không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rắc rối nào mà bạn gây ra!

Cách 1 – Cách tra số điện thoại tài khoản Facebook với Fbnumber.com

Tra số điện thoại tài khoản Facebook với Fbnumber.com

Trang web FBnumber.Com cung cấp số điện thoại của những người đã thích, bình luận, nhắn tin hoặc là thành viên của các nhóm trên tài khoản Facebook bất kỳ, với lượng dữ liệu big data mới nhất hiện nay là năm 2023.

Tải ứng dụng FBnumber tại đây và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn trên video hoặc truy cập trang web FBnumber.Com. Tiếp theo, cài đặt ứng dụng trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để trải nghiệm ngay.

Tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại của ATPSoftware

Phần mềm miễn phí của ATPSoftware hiện nay đang cung cấp tính năng tìm kiếm chủ sở hữu tài khoản Facebook bằng số điện thoại, giúp người dùng dễ dàng xác định liệu số điện thoại đó có liên kết với tài khoản Facebook hay không.

Bước 1. Truy cập trang đăng nhập Facebook bằng số điện thoại.

Bước thứ hai là nhập số điện thoại cần tìm kiếm.

Nếu sử dụng số điện thoại để đăng ký Facebook, bạn sẽ thấy kết quả ở phía dưới và nhấn vào “LIÊN KẾT TÀI KHOẢN FACEBOOK” để truy cập vào tài khoản Facebook của số điện thoại đó. Bước thứ 3.

Cách 3 – Cách tìm số điện thoại của người khác trên Facebook với quetface.com

Trang web Quetface.Com cung cấp giúp bạn tìm kiếm số điện thoại của tài khoản Facebook bất kỳ. Với số lượng thông tin về số điện thoại của các chủ tài khoản phong phú và đa dạng, đây là một trong những trang web có nhiều thông tin nhất hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm số điện thoại của chủ tài khoản Facebook một cách đơn giản. Ngoài ra, Quetface.Com còn cung cấp tính năng tìm kiếm số điện thoại của người trên Web hoặc hiển thị số điện thoại bằng Extension của trình duyệt, đặc biệt là của người dùng Facebook.

Dùng Extension QuetFace.com để tìm số thoại trên Facecbook

Khi sử dụng Extension, bạn có thể tìm thấy số điện thoại của chủ tài khoản Facebook bạn quan tâm ở phía bên phải. Sau khi cài đặt, Extension sẽ hiển thị một nút nhỏ bên cạnh tài khoản Facebook. Chỉ cần bấm vào đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy số điện thoại của chủ tài khoản Facebook. Phương pháp này giúp bạn tìm kiếm đồng thời nhiều số điện thoại của các chủ tài khoản Facebook. Điều này làm cho việc sử dụng Extension trở nên hữu ích.

Chuyên tìm kiếm số điện thoại khách hàng theo các lĩnh vực, đội bán hàng rất tiện lợi. Ví dụ như khi tham gia Group Các mẹ có con nhỏ, bạn chỉ cần vài thao tác từ tiện ích của quetface.Com là đã có được số điện thoại của các mẹ có nhu cầu mua sữa cho con. Sau đó, bạn có thể giao cho đội bán hàng điện thoại để xử lý.

Cách cài đặt Extension QuetFace.com

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải Extension QuetFace.Com về máy tính.

Bước hai: Mở file vừa tải xuống và giải nén, sau đó bạn sẽ phát hiện ra thư mục quet_face_2.3.0.

Trên trình duyệt Chrome, bấm vào nút Menu ở phía trên bên phải, rồi chọn Công cụ khác > Tiện ích mở rộng để tiếp tục. Hoặc bạn có thể truy cập trang quản lý tiện ích của Chrome bằng cách nhập nhanh chrome://extensions.

Cách cài đặt Extension QuetFace.com

Bạn bật Chế độ dành cho nhà phát triển ở góc trên bên phải. Click vào Tải tiện ích đã giải nén.

bật Chế độ dành cho nhà phát triển

Bạn chỉ đường dẫn đến thư mục quet_face_2.3.0 đã được giải nén ở Bước 2.

tro duong dan extension quetface com

Nếu bạn thấy biểu tượng của Extension Quetface hiển thị là đã tải lên thành công.

Cài Extension Quetface

Cách sử dụng Extension QuetFace để xem số điện của người khác trên Facebook

Sau khi đã cài đặt Extension QuetFace, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ nằm ở góc trên bên phải của trình duyệt. Bấm vào nút đăng nhập với tài khoản Google để tạo tài khoản mới.

Cách sử dụng Extension QuetFace

Đăng nhập vào bất kỳ tài khoản Gmail nào cũng có thể, phương pháp này sẽ hỗ trợ bạn đăng ký tài khoản trên Quetface một cách nhanh chóng mà không yêu cầu phải điền rất nhiều thông tin.

Truy cập vào các trang cá nhân của những người mà bạn muốn tìm số điện thoại trên Facebook ngay bây giờ. Nút quét số điện thoại trên Facebook sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như được liệt kê bên dưới.

 • Tại khu vực trang bìa.
 • Trong phần thông tin khách hàng của bài viết.
 • Trò chuyện với khách hàng qua hộp chat.
 • Xem số liên lạc của bạn bè bằng cách quét trên Face. Khi quét thành công, thông báo hiển thị số liên lạc cùng với hình ảnh như sau.

  Quét Face extension quetface

  Di chuyển con trỏ chuột đến phần ý kiến của các bài viết trong Nhóm, Trang để phát hiện nút Tìm Kiếm Facebook. Nhấp chuột vào tùy chọn này để hiển thị thông tin liên lạc của người sở hữu tài khoản ngay tức thì.

  Tính năng thu thập đầy đủ các số điện thoại của các người dùng đã bình luận trên Facebook là một ưu điểm của QuetFace. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần tải toàn bộ nội dung bình luận và bấm vào nút Quét hết bình luận, sau đó xác nhận thông báo bằng cách nhấn OK.

  Quét hết comment extension quetface.com

  Khi quét xong comment, nút sẽ chuyển sang trạng thái Xong! Và hiển thị thông báo quét SĐT thành công ở góc màn hình. Để xem lịch sử quét số điện thoại trên Facebook và xuất file Exel nếu cần, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tiện ích ở phía trên.

  Để thu thập số điện thoại Facebook của những người đã thích bài viết, bạn cần nhấn chuột vào số lượng thích trên bài viết để hiển thị danh sách những người đã thích. Tiếp theo, bạn có thể bấm vào nút Tìm kiếm Facebook cạnh tên người dùng để tìm số điện thoại. Tuy nhiên, nếu muốn tìm kiếm tất cả những người đã thích, bạn cần kéo chuột xuống đến cuối danh sách.

  Nếu bạn là Admin page, bạn cũng có thể xem được số điện thoại của người đã inbox (nhắn tin) cho bạn.

  Để giúp đỡ tác giả sản xuất các công cụ hữu ích như vậy, xin hãy chi trả một khoản nhỏ để nhận được số điện thoại không giới hạn. Phần mở rộng QuetFace cho phép dùng thử và quét 50 số điện thoại miễn phí.

  Tra cứu số điện thoại Facebook bằng Website QuetFace.com

  Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm số liên lạc của người dùng Facebook trên QuetFace.Com. Công cụ tìm kiếm này cho phép tra cứu thông tin bằng cách nhập một trong ba dữ liệu sau. Một trong những ưu điểm của QuetFace.Com là sự thuận tiện trong việc tìm kiếm số điện thoại của người dùng Facebook.

  tim sdt fb quetface com

 • Nhập đường link Facebook để tìm thông tin liên lạc của cá nhân đó.
 • Nhập mã UID để tìm số liên lạc của người đó.
 • Nhập số điện thoại để tìm chủ sở hữu tài khoản Facebook.
 • Đề xuất cho bạn: Di chuyển thư điện tử bằng dịch vụ chuyển dữ liệu của GG workspace.

  Tình huống này trước đây có vẻ không thực tế, nhưng hiện nay đã được nhiều công cụ hỗ trợ. Công cụ được giới thiệu ở đây là do một nhà phát triển Việt Nam tạo ra. Bạn có thể dùng công cụ này để tìm kiếm số điện thoại của tài khoản Facebook thông qua đường link hoặc uID Facebook.

  Tìm số điện thoại tài khoản Facebook với marketingtool.top

  Để sao chép đường dẫn trang mạng xã hội của người bị hại, bạn có thể truy cập vào trang cá nhân của họ. Sau đó, paste đường dẫn đó vào khung tìm kiếm trên công cụ trực tuyến như trong hình. Cuối cùng, bấm nút Tìm số điện thoại và chờ một vài giây cho phần mềm tìm kiếm kết quả.

  Nhập đường dẫn tài khoản Facebook với marketingtool.top

  Lưu ý

  Không thể xác định số điện thoại cho các tài khoản chưa cập nhật thông tin liên lạc. Nếu gặp trường hợp này, hãy tìm kiếm địa chỉ email của người dùng. Các kỹ thuật mới nhất liên quan đến Facebook được cập nhật thường xuyên trên trang AnonyViet, vì vậy hãy theo dõi để cập nhật thông tin.

  Cách 5 – Tìm số điện thoại (số lượng lớn tài khoản) với Fatel

  fatel tim sdt

  Đồng thời có thể tìm thấy số điện thoại của nhiều tài khoản bạn muốn bằng phương pháp này. Số điện thoại có thể được tìm thấy ở bất kỳ đâu trên trang mạng xã hội Facebook, từ bình luận, bài đăng hoặc trang cá nhân. Sử dụng ứng dụng hỗ trợ mang tên Fatel.

  Đăng nhập sử dụng tài khoản Facebook để tiếp tục sử dụng. Tôi đã kiểm tra và xác nhận rằng trang mạng này không đem đến nguy hiểm.

  fatel tim sdt facebook

  Truy cập cửa hàng Chrome Extension để tải về tiện ích Fatel bằng đường dẫn bên dưới. Sau đó, hãy nhập số điện thoại của bạn và xác thực để sử dụng tiện ích.

  fatel cai tim sdt facebook

  Tại phía bên phải của trình duyệt, bạn có thể tìm thấy hình ảnh tiện ích xuất hiện sau khi đã cài đặt. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng cách nhấn vào.

  Sử dụng uID để tìm

  Sử dụng uID để tìm

  Sử dụng uID Facebook để truy tìm nạn nhân có thể hiệu quả hơn việc đăng đường dẫn lên tường nhà của họ. Tuy nhiên, phương pháp này cũng khá đơn giản, chỉ cần thu thập uID Facebook của nạn nhân và tìm kiếm.

  Rate this post