Các lệnh trong Minecraft phổ biến nhất 2022

Với những người yêu thích việc chơi game, thể loạixây dựng là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ vì với thể loại này họ có thể tùy ý sáng tạo thế giới riêng của mình mà không hề bị giới hạn gì. Tựa game Minecraft là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời của thể loại xây dựng và với các lệnh Minecraft phổ biến dưới đây, bạn sẽ có quyền năng của một vị thần sáng thế.

Có thể bạn quan tâm

Minecraft là gì?

Các lệnh trong Minecraft

Minecraft là một trò chơi thuộc thể loại xây dựng nhà cửa được Mojang Studio chính thức phát hành ra thị trường vào tháng 11 năm 2011. Không có những hình ảnh 3D sống động và hoa mỹ, Minecraft sử dụng thiết kế đồ họa pixel với những khối vuông làm phong cách chính cho mình và chính điều này đã làm nên sự thành công của nó. Cho đến năm 2022 này, Minecraft đã bán ra được hơn 238 triệu bản với gần 140 triệu người chơi hàng tháng. Minecraft đã được chuyển thể lên rất nhiều hệ máy khác nhau từ PC cho tới Handheld và cả Console, lên hệ máy nào thì Minecraft cũng gây được tiếng vang ở hệ máy đó.

Lối chơi của Minecraft về cơ bản là xây dựng và thiết kế các công trình theo ý thích. Tuy vậy, nó không chỉ giới hạn ở mỗi việc xây dựng công trình đó. Bằng những ý tưởng vô cùng độc đáo, lạ mắt và thậm chí là cả kì dị… vô số người chơi Minecraft trên toàn thế giới đã tái hiện được những công trình ngoài đời thực vào Minecraft với độ chính xác cực cao – tạo nên những cuộc phiêu lưu, hành trình có cả cốt truyện hẳn hoi không kém gì các tựa game bom tấn thực thụ v.v…

Thêm nữa, khi tận dụng được các lệnh trong Minecraft như dưới đây thì công cuộc sáng tạo của bạn sẽ còn biến tấu nhiều hơn nữa đấy.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước tải Mod Minecraft về máy tính

Các lệnh trong Minecraft phổ biến nhất

Các lệnh trong Minecraft

Bạn có thể tận dụng các lệnh trong Minecraft bao gồm:

  • /tp – Lệnh này sẽ cho phép bạn dịch chuyển từ nơi này đến nơi khác chỉ trong chớp mắt, TP là viết tắt của Teleport.
  • /summon – Bạn có thể triệu hồi được các sự kiện, tính năng, vật thể bất kì mà bạn muốn ở các địa điểm do bạn chọn.
  • /difficulty – Thay đổi độ khó của game.
  • /weather – Quản lý thời tiết trong thế giới của Minecraft.
  • /gamemode – Thay đổi chế độ chơi của bạn.
  • /locate – Tìm các địa điểm thích hợp để bắt đầu xây dựng các công trình.
  • /tell – Nhắn tin riêng với người chơi khác do bạn chọn.
  • /time – Quản lý thời gian trong ngày.
  • /testfor – Đếm các vật thể và thực thể trong game.
  • /team – Quản lý các thành viên trong đội của bạn khi chơi ở chế độ Multiplayer.

Với các lệnh trong Minecraft trên đây, FPT Shop mong rằng trải nghiệm khi chơi Minecraft của bạn sẽ vui vẻ và thú vị hơn nhiều. Chúc bạn chơi vui nhé.

Xem thêm: Cách tải Minecraft trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Rate this post