Các gói cước 3G Viettel cho sinh viên HOT nhất hiện nay là gì?

Sinh viên là đối tượng sử dụng 3G Viettel thường xuyên và phổ biến nhất. Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu rất lớn của khách hàng, Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói cước Data dành cho sinh viên. Hãy cùng tìm hiểu về các gói cước 3G Viettel cho sinh viên qua bài viết sau nhé!

Có thể bạn quan tâm

Các gói cước 3G Viettel cho sinh viên mới nhất

Hiện tại, Viettel cung cấp cho sim học sinh và sinh viên những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Có thể kể đến như nhắn tin nội mạng miễn phí, gói cước 3G Viettel sinh viên 1 ngày, theo tháng và gọi nội mạng cước phí rẻ.

Vì đối tượng hầu hết là sinh viên nên các mức phí mà nhà mạng đặt ra chỉ ở mức từ 2.500đ/ngày đến không quá 90.000đ/tháng. Chắc chắn sẽ làm các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội để dùng những gói cước phù hợp mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền. Chọn đăng ký ngay 1 trong 2 gói cước hấp dẫn cho giới trẻ dưới đây nhé.

Ngoài ra, nhu cầu lướt web, chơi game, tìm thông tin hỗ trợ việc học tập và giải trí của các bạn sinh viên là vô cùng cần thiết. Bởi vì không phải ở đâu các bạn cũng có thể tận dụng mạng WiFi. Chính vì thế khi đăng ký các gói cước 3G Viettel sinh viên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp để hỗ trợ việc giải trí và học tập. Hiện tại bạn sẽ được giảm giá 20.000đ khi đăng ký gói 3G Viettel sinh viên sau:

Ví dụ như bạn muốn đăng ký gói Mimax70 Viettel, bạn sẽ chỉ phải trả mức phí 50.000đ thay vì 70.000đ như các thuê bao thông thường khác. Đặc biệt các gói cước trên không tính cước phát sinh khi dùng vượt mức Data quy định, nên bạn thoải mái sử dụng 3G đến hết chu kỳ gói cước.

Bạn cũng có thể sử dụng các gói 3G sinh viên theo ngày trọn gói như sau:

Quy định về đăng ký gói khuyến mãi

Các gói cước 3G Viettel cho sinh viên nêu trên hầu hết chỉ dành cho khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel. Nhất là những số đã nhận được tin nhắn mời đăng ký 3G Viettel cho sinh viên hoặc thuộc danh sách khuyến mãi được tổng đài lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống.

Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 198 Viettel để được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cần lưu ý rằng thuê bao không thể dùng các gói khuyến mãi chung với các gói cước khác cùng tính chất trong cùng thời điểm. Cụ thể như sau gói MIMAX SV không thể cùng đăng ký chung với các gói 3G Viettel khác, ví dụ như gói cước 3G Viettel sinh viên 1 ngày mà chỉ sử dụng 1 gói 1 lần.

Thêm nữa, một số gói cước có tính năng tự động gia hạn khi đã hết chu kỳ. Thuê bao cần phải cố gắng duy trì tài khoản trả trước lớn hơn hay bằng cước phí đăng ký gói để không bị gián đoạn sử dụng gói cước nhé.

Lợi ích của việc đăng ký các gói khuyến mãi sinh viên Viettel:

Khách hàng sẽ được hưởng vô vàn những ưu đãi với một mức cước siêu tiết kiệm mà không phải bất cứ thuê bao nào cũng được nhận. Đơn cử như gói cước VT100, nếu là thông thường bạn sẽ phải tốn 2.500đ chỉ có thể gọi được trong vòng 2 phút hoặc nhắn hơn 10 tin nhắn. Nhưng đối với thuê bao sinh viên Viettel thì ưu đãi này tăng hơn rất nhiều lần so với thông thường.

Hoặc với gói MIMAXSV, thuê bao sẽ chỉ được nhận 3GB data trọn gói để truy cập mạng internet trên điện thoại. Trong khi đó gói MIMAX dành cho sim thông thường chỉ được hưởng 1/3 ưu đãi (600MB data) mà cước phí cũng phải mất tới 50.000đ. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá dành cho việc khác.

Việc gọi thoại hay nhắn tin, lướt net sẽ không còn quá hạn chế vì bạn luôn lo sợ hết tài khoản nữa. Các bạn sinh viên có thể thoải mái và vô tư liên lạc, giải trí, tìm kiếm tài liệu học tập nhờ việc đăng ký 1 trong các gói cước 3G Viettel cho sinh viên nói trên.

Trên đây là các gói cước 3G Viettel cho sinh viên bạn nên tham khảo để chọn gói thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hãy tận dụng chiếc sim sinh viên để đăng ký những gói cước ưu đãi, từ đó thả ga lướt web, chơi game thoải mái không lo tốn kém nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420