Các cách tìm lại bạn bè đã xóa trên zalo bằng iphone, android cực đơn giản

Video cách tìm lại bạn đã chặn trên zalo

Zalo là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, không thua kém gì “người anh em Facebook”. Đây là nơi giúp người dùng kết bạn và gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nhưng nếu bạn lỡ tay xóa bạn bè trên Zalo và muốn tìm lại họ trên Zalo để kết bạn lại thì phải làm thế nào? Vậy chắc chắn bạn nên theo dõi bài viết dưới đây của Điện Thoại Giá Kho để biết cách tìm lại bạn bè đã xóa trên Zalo nhanh chóng và đơn giản.

Có thể bạn quan tâm

Tìm bạn bè đã xóa trên Zalo bằng iPhone và Android như thế nào?

Dưới đây là những phương thức mà chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn có thể biết cách tìm lại bạn bè đã xóa trên Zalo. Những cách này được thực hiện với các thao tác nhanh chóng và đơn giản vô cùng nên bạn không cần quá lo lắng.

Sử dụng số điện thoại để tìm

Sử dụng số điện thoại để tìm bạn bè đã xóa trên Zalo

Bạn có thể tìm lại bạn cũ trên Zalo bằng cách nhập số điện thoại của người cần tìm vào thanh tìm kiếm. Để lấy lại những người bạn chưa kết bạn trên Zalo, bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo có trên điện thoại của mình

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm trên cùng màn hình điện thoại -> Nhập số điện thoại của người bạn muốn kết bạn vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này, sau khi nhập số điện thoại di động, người bạn cần tìm sẽ hiện ra. Sau đó nhấn vào biểu tượng bạn bè để kết bạn và bạn đã hoàn tất các bước tìm lại bạn bè để kết bạn.

Tìm kiếm qua tên Zalo

Nếu không nhớ số điện thoại của người cần tìm để kết bạn trên Zalo, bạn cũng có thể dựa vào cách tìm tên người đó trên thanh tìm kiếm. Vì hầu hết mọi người đều đặt tên tài khoản Zalo theo tên thật của mình.

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với trường hợp bạn bè đó không đổi tài khoản Zalo sang tên khác sau khi hai bạn hủy kết bạn. Cách khôi phục bạn bè đã xóa trên Zalo thông qua tên đăng nhập Zalo, có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại android hoặc iOS.

Bước 2: Nhập tên người mà bạn cần tìm vào thanh tìm kiếm của ứng dụng.

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những người trùng tên trên thanh tìm kiếm. Sau đó bạn chọn người cần tìm và nhấn vào biểu tượng kết bạn. Vậy là xong bước tìm kiếm bạn bè đã xóa qua tên Zalo.

Sử dụng đoạn hội thoại cũ để tìm

Sử dụng đoạn hội thoại cũ để tìm bạn bè đã xóa trên Zalo

Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách hủy kết bạn trên Zalo bằng cách gõ vào thanh tìm kiếm những gì bạn đã trao đổi với người đó trong tin nhắn. Tìm nick Zalo của họ từ đó. Thực hiện theo các bước dưới đây dựa trên các cuộc hội thoại cũ để xem danh sách hủy kết bạn trên Zalo:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo có trên điện thoại của mình.

Bước 2: Bạn nhập chính xác đoạn hội thoại mà mình đã có với người muốn kết bạn vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này, nội dung phù hợp với đoạn hội thoại sẽ hiện ra. Bạn sẽ tìm được chính xác người cần kết bạn lại -> bạn click vào người bạn muốn kết bạn, sau đó click vào biểu tượng kết bạn là xong.

Tìm qua nhóm chat chung trên ứng dụng Zalo

Tìm qua nhóm chat chung trên ứng dụng Zalo

Bạn cũng có thể tìm bạn bè chưa kết bạn trên Zalo thông qua nhóm chung của họ. Nhưng chỉ khi cả bạn và người đó đều không rời khỏi nhóm chung thì mới có thể tìm ra. Để tìm lại bạn bè đã xóa trên Zalo qua nhóm chung bạn cần thực hiện theo các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị điện thoại iphone, Android của bạn

Bước 2: Bạn mở một nhóm chung gồm bạn và người cần tìm. Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng để chọn Xem thành viên.

Bước 3: Lúc này, bạn chọn người cần tìm rồi nhấn vào kết bạn lại.

Xem thêm tin mới

Cách thay đổi âm báo, nhạc chuông tin nhắn zalo trên iphone đơn giản

Thao tác xóa bạn bè trên Zalo bằng điện thoại như thế nào?

Sau khi đã giới thiệu cho mọi người cách tìm lại bạn bè đã xóa trên Zalo, Điện Thoại Giá Kho sẽ giúp bạn biết thêm những cách xóa bạn bè trên Zalo. Mục đích là để xóa đi những người bạn luôn nhắn tin, gọi điện thoại làm phiền. Hoặc nhắn tin quảng cáo, mời gọi gây ảnh hưởng tới bạn thì bạn có thể thực hiện thao tác xóa bạn trên Zalo theo những bước sau trên điện thoại.

Các bước hướng dẫn xóa bạn trên Zalo bằng điện thoại iPhone

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên iPhone -> Nhấn vào biểu tượng “Danh bạ”.

Bước 2: Trong danh bạ Zalo, hãy chọn tài khoản Zalo mà bạn muốn hủy kết bạn. Tại đây bạn vuốt từ phải sang trái -> chạm vào biểu tượng thùng rác.

Bước 3: Cuối cùng nhấn “Xóa” để xác nhận và đồng ý xóa kết bạn.

Cách xóa kết bạn Zalo trên điện thoại Android như thế nào?

Cách xóa kết bạn Zalo trên điện thoại Android

Để xóa kết bạn trên Zalo bằng điện thoại Android, bạn có thể thử 2 cách sau:

Cách 1: Xóa bạn bè khỏi danh bạ ứng dụng Zalo của bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại Android -> chạm vào “Danh bạ” -> nhấn và giữ tài khoản Zalo cần xóa bạn bè -> chọn “Xóa bạn bè”.

Bước 2: Bấm “Xóa” là đã xóa thành công bạn bè trong danh bạ Zalo!

Cách 2: Xóa Zalo khỏi trang cá nhân của bạn bè

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Zalo -> Click chọn tài khoản Zalo cần xóa kết bạn -> Chọn biểu tượng “Thêm” (dấu gạch ngang 3 chấm) trong khung chat.

Bước 2: Sau đó chọn “Trang cá nhân” -> chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Xóa bạn” và tiến hành xóa bạn bè với tài khoản vừa chọn là bạn đã thực hiện thao tác thành công.

Các bước chi tiết xóa kết bạn Zalo trên máy tính

Bước 1: Trên giao diện tài khoản cá nhân Zalo trên máy tính, nhấn vào biểu tượng “Danh bạ”. Hoặc bạn có thể mở nhanh Danh bạ bằng cách nhấn phím tắt Alt+2.

Bước 2: Sau đó, di chuyển chuột đến tài khoản mà bạn muốn xóa kết bạn Zalo -> nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Hoặc bạn chỉ cần click chuột phải vào ô hiển thị tên tài khoản mạng xã hội Zalo.

Bước 3: Chọn “Xóa bạn”.

Bước 4: Bấm “Xóa” để xác nhận việc xóa bạn bè Zalo.

Chà, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã biết cách xóa bạn bè trên Zalo khỏi thế giới của mình qua PC rất dễ dàng và nhanh chóng phải không? Những bước này dễ thực hiện và thao tác nhanh gọn chỉ mất vài giây nên bạn hãy lưu lại khi cần để sử dụng nhé.

Xem thêm tin mới

Cách chuyển tin nhắn zalo từ máy tính sang điện thoại

Một số câu hỏi thường gặp khác

  • Có thể khôi phục danh bạ đã xóa trên Zalo không?

Rất tiếc là chúng tôi không thể khôi phục bạn bè sau khi xóa hay vệ sinh máy, khả năng bạn bị mất dữ liệu bạn bè là có thể xảy ra. Vậy nên trường hợp này bạn cần kết bạn lại từ đầu.

  • Khi bạn hủy kết bạn với ai đó, người đó có biết nó đã bị xóa không?

Khi bạn hủy kết bạn, bên kia sẽ không nhận được bất kỳ thông báo tự động nào về việc bạn hủy kết bạn. Nhưng theo thời gian, nếu hai bạn vẫn trò chuyện với nhau rất nhiều và chỉ có người ấy đang xem cuộc trò chuyện đó, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra rằng hai người không còn là bạn bè trên Zalo nữa.

  • Tại sao tôi không thể thêm lại người quan trọng mà tôi đã hủy kết bạn trước đó?

Rất có thể người đó phát hiện ra bạn hủy kết bạn với họ, và họ chặn tài khoản Zalo của bạn, liên quan gì đó đến bạn nên bạn không tìm được và kết bạn lại thành công.

  • Tôi đã hủy kết bạn và chặn tài khoản Zalo của họ, nhưng bây giờ tôi muốn bỏ chặn người đó thì tôi phải làm như thế nào?

Bạn có thể thực hiện theo thao tác dưới đây để có thể bỏ chặn và kết bạn lại:

Bước 1: Chọn “Cá nhân” -> Vào “Cài đặt” -> Chọn mục “Tin nhắn”.

Bước 2: Sau đó chọn mục “Chặn bạn gửi tin nhắn” và bỏ chặn người bạn muốn bỏ chặn.

Tổng kết

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách tìm lại bạn bè đã xóa trên Zalo cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định xóa kết bạn lần nữa. Hy vọng những thông tin trong bài viết mà chúng tôi đem đến hôm nay sẽ hữu ích với bạn. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ với Điện Thoại Giá Kho. Nhớ theo dõi tin công nghệ của Điện Thoại Giá Kho để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420