Bỏ túi ngay những cách tăng gấp đôi âm lượng điện thoại Android

Trên mỗi dòng điện thoại sẽ được trang bị mức âm lượng và công suất loa khác nhau. Thông thường, hãng sẽ giới hạn âm thanh tối đa trên điện thoại nhỏ hơn công suất thực nhằm bảo vệ tuổi thọ sản phẩm. Trong trường hợp loa điện thoại của bạn đang quá bé và không đủ để bạn trải nghiệm chơi game, xem phim, nghe nhạc. Bạn có thể thực hiện các cách tăng gấp đôi âm lượng điện thoại Android hay điện thoại Xiaomi được hướng dẫn trong bài viết dưới đây!

Có thể bạn quan tâm

Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện trong trường hợp cần thiết, tránh sử dụng thường xuyên vì sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của loa và thiết bị.

Cách tăng gấp đôi âm lượng trên điện thoại Android

Dưới đây là một vài thủ thuật giúp chiếc điện thoại Android của bạn có thể phát ra âm lượng to hơn, cùng thực hiện nhé!

Nếu bạn không muốn thay đổi các cài đặt trên điện thoại thì có một cách đơn giản và tiện lợi hơn giúp âm lượng điện thoại của bạn to hơn. Cách làm đó là thay đổi vị trí đặt điện thoại.

– Điều chỉnh vị trí điện thoại cho đến khi tìm được góc khiến âm thanh phát ra lớn hơn, chẳng hạn như một mặt phẳng cách mọi góc cạnh.

– Đặt điện thoại của bạn vào trong bát, ly hoặc một vật thể có khả năng chứa khác. Hình dạng cong của vật thể sẽ là phương tiện giúp khuếch đại và tạo ra âm thanh to hơn thông thường.

– Bên cạnh đó, hiện nay còn có thêm phụ kiện giá đỡ khuếch đại âm thanh với khả năng âm lượng phát ra to hơn.

Tăng âm lượng loa điện thoại bằng giá đỡ khuếch đại

Một cách làm phổ biến mà mọi người thường dùng để tăng âm lượng trên điện thoại Android là kết nối thiết bị với loa Bluetooth. Dĩ nhiên khi ghép nối thì âm thanh điện thoại sẽ chuyển sang phát qua loa với âm lượng to, rõ và hay hơn. Hầu như tất cả mọi loại loa hiện nay đều có khả năng tương thích với Android, người dùng có thể an tâm sử dụng.

Kết nối điện thoại với loa để tăng âm lượng phát ra

>> Xem thêm: TOP 5 ứng dụng âm thanh làm sạch loa điện thoại hiệu quả

Nếu trên thực tế, điện thoại của bạn không phát ra mức âm lượng cao như vốn có thì bạn cần kiểm tra và điều chỉnh lại về Giới hạn âm lượng trên điện thoại. Để thực hiện, bạn là theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt => Chọn Âm thanh và rung => Chọn Âm lượng

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc tại góc trên bên phải màn hình => chọn Giới hạn âm lượng phương tiện

Bước 3: Bật và điều chỉnh Giới hạn âm lượng tùy chỉnh bằng cách trượt hết vòng tròn trên màn hình sang bên phải.

Tăng mức giới hạn âm lượng trên điện thoại Android

Mỗi dòng điện thoại như OPPO Reno8 T hay Xiaomi 13 Pro 5G đều được hỗ trợ mức điều chỉnh âm riêng để phù hợp với cấu hình của thiết bị. Nhiều người cảm thấy mức âm lượng hiện tại khá nhỏ dù đã tăng volume hết cỡ. Hiện tại, ngoài có thể tăng âm lượng trên điện thông qua điều chỉnh các nút volume thì người dùng có thể sử dụng ứng dụng thứ 3.

Một trong những cách khác giúp người dùng tăng gấp đôi âm lượng điện thoại Android đó là sử dụng ứng dụng hỗ trợ Loa Booster.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn vào CH Play và tải về ứng dụng Loa Booster, sau đó khởi động ứng dụng.

Bước 2: Giao diện màn hình khi hiển thị sẽ xuất hiện thanh trượt với chức năng khuếch đại âm lượng cho loa điện thoại. Để tăng âm lượng trên điện thoại Android, bạn chỉ cần kéo thanh trượt về phía bên phải. Bạn chỉ nên tăng âm lượng đến mức vừa phải chẳng hạn từ 10 – 60%.

Tăng âm lượng trên điện thoại Android bằng ứng dụng Loa Booster

Bước 3: Nếu muốn tắt chế độ này, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng và vào mục Dùng khuếch đại âm lượng và đóng ứng dụng là được được.

Dừng khuếch đại âm lượng trên điện thoại

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn và tránh làm hỏng loa trong quá trình sử dụng, bạn nên truy cập vào Cài đặt của ứng dụng => thực hiện Kích hoạt “Kích âm không đồng nhất”

Kích hoạt chế độ kích âm không đồng đều trên Loa Booster

Chỉ với những bước thực hiện hết sức đơn giản và dễ dàng, bạn đã có thể tăng âm lượng loa trên điện thoại di động của mình một cách nhanh chóng. Mong rằng bài viết hướng dẫn các cách tăng gấp đôi âm lượng điện thoại Android sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tối ưu khi sử dụng điện thoại.

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại Android đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420