Bật mí cách ẩn bài viết instagram đơn giản và nhanh chóng nhất

Video cách ẩn bài viết trên instagram

Với lý do nào đó, bạn muốn ẩn bài viết trên instagram của mình hay của người khác. Tuy nhiên, bạn không biết cách cách ẩn bài viết instagram được thực hiện như thế nào? Vậy bạn không nên bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây từ hệ thống Techcare Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích khi ẩn bài viết trên instagram như thế nào?

Việc ẩn bài viết trên instagram sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng. Cụ thể với một số lợi ích như sau:

  • Không cần phải xóa đi bài đăng trên tài khoản Instagram của mình.
  • Các bạn có thể dễ dàng ẩn đi các bài viết, hình ảnh hay story kém sức hút đối với mọi người trên Instagram.
  • Khi ẩn bài viết trên Instagram, người dùng khác sẽ không thể nào xem bài viết đó. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được quyền riêng tư hiệu quả nhất.
  • Sau khi ẩn, các bạn có thể khôi phục lại bài viết bất kỳ lúc nào cần.

Cách ẩn bài viết instagram của mình bằng điện thoại

Hiện nay, các bạn có thể hoàn toàn thực hiện cách ẩn bài viết trên Instagram của mình thông qua điện thoại vô cùng đơn giản. Cụ thể với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Instagram lên trên điện thoại của mình. Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Avatar nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Chọn bài viết trên instagram mà bạn muốn ẩn.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình. Chọn Lưu trữ để tiếp tục.

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản như vậy là bạn đã ẩn bài viết trên instagram của mình bằng điện thoại thành công!

Cách ẩn bài đăng, story của người khác trên Instagram

Các bạn không chỉ thực hiện được cách ẩn bài viết instagram của mình mà có thể ẩn ẩn bài đăng, story của người khác trên Instagram đơn giản. Với các bước thực hiện được Techcare hướng dẫn chi tiết như sau:

Cách ẩn bài viết của người khác trên Instagram

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Instagram lên trên điện thoại. Sau đó, bạn hãy tìm kiếm và chọn bài viết mà bạn muốn ẩn. Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình để tiếp tục.

Bước 2: Tại cửa sổ mới, bạn chọn vào mục ẩn như hình bên dưới.

Như vậy là bài viết trên Instagram của người dùng khác đã được bạn ẩn đi thành công!

Cách ẩn story của người khác trên Instagram

Khi bạn muốn ẩn ẩn story của người khác trên Instagram, bạn có thể thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải mở ứng dụng Instagram lên trên điện thoại. Sau đó, bạn mở story trên Instagram mà bạn muốn ẩn đi.

Bước 2: Tại story, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, bạn chọn Ẩn để tiếp tục.

Ngay sau đó, sẽ có cửa sổ mới hiển thị với 2 tùy chọn. Gồm có Tắt tin, Tắt tin và bài viết. Còn tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Sau khi thực hiện hoàn tất các bước trên cũng có nghĩa là bạn đã ẩn story của người khác trên Instagram thành công.

Những lưu ý khi ẩn bài viết Instagram

Khi thực hiện cách ẩn bài biết Instagram, các bạn hãy chú ý đến một số vấn đề như sau:

  • Bài viết trên Instagram sau khi ẩn sẽ được chuyển vào kho lưu trữ. Vì vậy, các bạn vẫn có thể hiện lại bài viết khi cần thiết.
  • Đối với bài viết Instagram đã bị ẩn, chỉ có bạn mới được phép xem lại bài viết đó hay thậm chí là chỉ có bạn thấy được lượt thích, các bình luận trên bài viết đó.
  • Khi muốn ẩn story hay ẩn bài viết trên Instagram, người dùng chỉ được phép thao tác trên từng bài, không thể thực hiện hàng loạt bài viết cùng lúc.

Trên đây là cách ẩn bài viết instagram của mình và của người khác đơn giản và nhanh chóng nhất mà Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420