Bảo mật vân tay Oppo, bật tắt bảo mật vân tay điện thoại Oppo

Video cách tắt biometric

Chức năng bảo mật vân tay Oppo là một trong những tính năng được người dùng quan tâm nhất khi có nhu cầu bảo vệ thiết bị của mình trước những mối “nguy hại” có tác động tới dữ liệu, phần mềm hay bộ nhớ trên máy… bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách bật – tắt bảo mật vân tay trên mẫu smartphone Oppo, mời các bạn cùng tham khảo. Khóa vân tay iPhone, bật bảo mật vân tay, kích hoạt Touch ID Tắt dấu chấm than khi chạm vào màn hình Lumia Cách chơi game Android bằng tay cầm PS3 Mở khóa bằng vân tay, khóa ứng dụng Android bằng vân tay Cách khóa vân tay cho ứng dụng Notes trên iOS 9.3

Có thể bạn quan tâm

Khi nói tới bảo mật thì bảo mật vân tay là một trong những yếu tố được người dùng đánh giá cao, họ yên tâm hơn khi thiết bị của mình được bảo vệ bằng hình thức này. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm dấu vân tay Samsung S6 nội dung dưới đây các bạn sẽ biết cách bật – tắt bảo mật vân tay Oppo.

HƯỚNG DẪN BẬT – TẮT BẢO MẬT VÂN TAY OPPO

Để bật cảm biến vân tay người dùng thực hiện lần lượt các thao tác dưới đây. Từ Cài Đặt – Settings tìm tới Vân Tay và màn hình Khoá (như hình dưới)

bao mat van tay oppoHướng dẫn kích hoạt bảo mật vân tay Oppo

Mở tính năng Mở khoá và chọn Thêm một vân tay để thiết bị nhận dạng vân tay của bạn trước khi thực hiện bật tắt bảo mật vân tay Oppo.

cai dat bao mat van tay oppoBật bảo mật vân tay Oppo

Tại đây các bạn tiến hành nhấn ngón tay của bạn trực tiếp lên màn hình (chỗ biểu tượng vân tay) để thiết bị nhận dạng vân tay người dùng, thực hiện lặp đi lặp lại quá trình này.

bat bao mat van tay oppoThêm dấu bảo mật vân tay Oppo

Cho tới khi có thông báo Xong (hình dưới) và chức năng dận dạng vân tay đã sẵn sàng hoạt động từ đó người dùng hoàn toàn có thể dùng vân tay của mình để mở thiết bị.

bao mat van tay oppoCài đặt bảo mật vân tay Oppo

Để tắt bạn quay trở lại phần khóa màn hình và tắt chúng, nếu cần xóa bỏ vân tay để nhập bạn cũng có thể thực hiện được. Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt bảo mật vân tay Oppo. Để sử dụng tính năng này các bạn lưu ý cần kích hoạt Mở khóa trong phần Vân tay và khóa màn hình trước mới có thể thêm vân tay người dùng.

Đôi khi trong quá trình sử dụng bạn gặp phải các tình huống khiến bảo mật vân tay gặp lỗi hoặc khó sử dụng nhất là trên iPhone, lúc này bạn có thể sẽ phải phá khóa vân tay iPhone của mình cho những cuộc gọi, tin nhắn hay trường hợp khẩn cấp.

https://9mobi.vn/bat-tat-bao-mat-van-tay-oppo-3519n.aspx Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo dánh sách điện thoại bảo mật vân tay tốt nhất hiện nay đã được chúng tôi giới thiệu trong các bài tin tức gần đây để chọn ra một chiếc điện thoại có tính năng bảo mật vân tay tốt nhất

Rate this post