Bàn phím iPhone không có Emoji, khắc phục trong 3 giây

Video cách bật icon trên bàn phím iphone

Bàn phím iPhone không có Emoji khiến những bình luận, status của bạn trên mạng xã hội hoặc những tin nhắn bạn gửi đi trở nên nhạt nhẽo và đơn điệu? Hãy khắc phục ngay tình trạng này với hướng dẫn bên dưới của FASTCARE để việc gõ văn bản trên dế yêu thêm sinh động nhé!

Có thể bạn quan tâm

Emoji là một phần không thể thiếu của bàn phím. Bởi nhờ những biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh đáng yêu, bạn dễ dàng thể hiện ngụ ý của bản thân mà không cần phải dùng đến những ký tự nhàm chán. Rõ ràng khi nhắn tin với mọi người, bình luận hoặc đăng một bài viết nào đó trên mạng xã hội, Emoji luôn được bạn sử dụng thường xuyên.

Bàn phím trên iPhone hay trên bất kỳ chiếc smartphone nào khác đều đính kèm sẵn một kho Emoji cho bạn thoải mái lựa chọn. Chính vì thế, bàn phím iPhone không có Emoji là một hiện tượng bất thường mà nếu gặp phải, bạn nên khắc phục ngay tức thì.

Bàn phím iPhone không có Emoji
Emoji là một phần không thể thiếu khi nhắn tin

Cách khắc phục lỗi bàn phím iPhone không có Emoji trong 3 giây

Tình trạng không có Emoji trên bàn phím iPhone thường liên quan đến những thiết lập trên máy cũng lỗi phần mềm. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần:

✪ Cài đặt Emoji cho bàn phím iPhone

Nếu muốn sử dụng Emoji trên bàn phím iPhone, trước hết bạn phải thêm tính năng này vào bàn phím trên máy. Cách thực hiện như sau:

Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Bàn phím.

Chọn tiếp Bàn phím => Thêm bàn phím mới…

Chọn Biểu tượng trong mục Bàn phím iPhone khác.

Vậy là xong, kho Emoji với vô vàn biểu tượng cảm xúc phong phú đã có mặt trên bàn phím chiếc iPhone của bạn rồi đó.

Cài đặt Emoji cho bàn phím iPhone
Cài đặt Emoji cho bàn phím iPhone

✪ Khởi động lại máy và cập nhật phần mềm

Thông thường chỉ cần áp dụng thủ thuật trên, tình trạng bàn phím iPhone không có Emoji đã được xử lý. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp hiếm gặp, tức giải pháp này không hề đem lại tác dụng cho sự cố đang gặp phải, thì bạn cần:

Khởi động lại iPhone – thao tác đơn giản nhưng hiệu quả đối với những sự cố không rõ nguyên nhân.

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất – giải pháp giúp nhiều vấn đề trên phiên bản iOS cũ được xử lý và góp phần tối ưu hóa hoạt động của iPhone. Khi dế yêu gặp phải những sự cố khó chịu ở phần mềm, đây cũng là giải pháp được nhiều táo khuyết lựa chọn.

Cập nhật iOS iPhone
Cập nhật iOS là một giải pháp hữu ích

Một vài thắc mắc thường gặp

Liên quan đến lỗi bàn phím iPhone không có Emoji, iFan thường thắc mắc một số vấn đề sau:

✪ Làm sao để có icon trên bàn phím iPhone?

=> Trên bàn phím iPhone, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng quả cầu để bàn phím hiển thị kho Emoji quen thuộc.

✪ Messenger bị mất Emoji thì phải làm gì?

=> Có thể ứng dụng đã bị lỗi, bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất cho Messenger hoặc gỡ cài đặt ứng dụng này rồi tiến hành tải lại từ đầu.

✪ Cách tạo Memoji trên iPhone như thế nào?

=> Memoji là tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa biểu tượng cảm xúc mô phỏng theo khuôn mặt mình mong muốn. Cách tạo Memoji cho iPhone không khó, bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Memoji khi nhắn tin => biểu tượng dấu (+) rồi chọn từng đặc điểm của khuôn mặt lẫn phụ kiện đi kèm rồi nhấn Xong là được.

Cách tạo Memoji trên iPhone
Cách tạo Memoji trên iPhone

Với những thông tin được đề cập trong bài viết, hy vọng bạn sớm khắc phục thành công tình trạng bàn phím iPhone không có Emoji, cũng như có thể tận dụng tối đa kho Emoji, Memoji khi sử dụng chiếc smartphone nhà Táo.

Xem thêm:

  • Không tìm thấy tên trong danh bạ điện thoại iPhone, iFan nên làm gì?

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420