Bậc thầy phong thủy chỉ ra 5 kiểu nhà cấm kỵ không nên ở

Bậc thầy phong thủy chỉ ra 5 kiểu nhà cấm kỵ không nên ở
Ảnh minh họa

Phong thủy nhà ở mà chúng ta thường nói đến, chủ yếu là lời khuyên cho người mua nhà, nhưng trên thực tế, so với phong thủy cho thuê nhà ở càng có ý nghĩa thiết thực hơn, bởi vì suy cho cùng trong xã hội ngày nay, việc mua nhà cũng không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt là mua một ngôi nhà phạm phải những điều kiêng kỵ phong thủy, muốn thay thế sẽ càng phiền phức hơn.

Tuy nhiên, sau khi thuê nhà, ngay cả khi cảm thấy phong thủy không tốt lắm, có thể di chuyển ngay lập tức. Tiếp theo từ góc độ phong thủy mà nói, có một số kiểu nhà cho thuê không thích hợp để ở.

1. Thiếu ánh sáng

Một ngôi nhà trong hoàn cảnh như vậy được gọi là “phòng tối” trong Phong thủy, đối với văn phòng mà nói, có ánh sáng tự nhiên là tốt nhất, không có ánh sáng tự nhiên có thể dùng ánh sáng đèn điện để bù đắp, nhưng nhà ở không được, nhà ở không thể rời khỏi ánh sáng tự nhiên, nhất là ánh mặt trời, đáng tiếc rất nhiều tòa nhà dân cư cũng tồn tại “phòng tối”, từ chối nguyên nhân chủ yếu tự nhiên là thiết kế không đúng, đây là một, mặt khác, yếu tố môi trường cũng là một trong những nguyên nhân, ví dụ như sống bên cạnh núi cao, đây là lỗi chọn đất, cho nên vẫn là do con người tạo thành, cũng hoàn toàn có thể tránh được.

Ngôi nhà thiếu ánh sáng tại sao không thể thuê, phân tích, điều này dường như được biết đến với tất cả mọi người, bởi vì thiếu ánh sáng, không khí đầy đủ trong một thời gian dài đầy ẩm ướt, tất cả các loại vi khuẩn, vi trùng sinh sôi nảy nở.

2. Lịch sử không tốt

Đối với điều này, theo kinh nghiệm của tôi, có hai điểm đáng chú ý, đầu tiên là không sử dụng giường còn sót lại từ hộ gia đình trước đó. Nếu gia đình trước đó có người qua đời vì bệnh tật, bạn ngủ trên cùng một giường, trên thực tế, từ trường của họ vẫn còn tồn tại. Thứ hai là không sử dụng điều hòa không khí còn sót lại từ người khác, bởi vì khi bật điều hòa, tất cả các mùi của gia đình trước đó đều thoát ra từ điều hòa không khí, vì vậy bạn hấp thụ vi khuẩn lạnh và các bệnh tật còn sót lại của gia đình trước.

Cho dù bạn mua một ngôi nhà cũ, hoặc cho thuê, việc hiểu rõ “quá khứ và hiện tại” của ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng. Do đó, hãy nhắc nhở mọi người rằng trước hết bạn nên tìm hiểu “lịch sử” của ngôi nhà. Ít nhất bạn nên biết tình hình chung của hai chủ nhà lưu trú gần đây. Phong Thủy là một môn khoa học có thể nói là nghệ thuật của cuộc sống, nó thường chú ý đến nhiều khía cạnh tế nhị, tinh tế của cuộc sống, hiển nhiên nó cũng phản đối thái độ sống của người hồ đồ.

Trong môi trường nhà ở nơi mọi người sống, có rất nhiều điều bạn có thể không nhìn thấy, nhưng bạn không thể phủ nhận sự tồn tại của nó, đôi khi bạn thậm chí có thể cảm thấy nó, chẳng hạn như mùi, từ trường.

3. Cũ kỹ

Có thể nói rằng ngôi nhà cổ của gia đình là rất quý giá, từ góc độ phong thủy, vì bạn và gia đình luôn sống trong ngôi nhà nên từ trường tương đối đơn giản, nhưng ngôi nhà dùng để cho thuê lại rất khác biệt, thậm chí không thể thống kê được có bao nhiêu người đã sống ở đây trước và sau đó. Trên thực tế, dù ít hay nhiều thì có một điều chắc chắn – từ trường trong nhà nhất định phức tạp và gây tử vong, thành thật mà nói, đây là đại cấm kỵ trong Phong Thủy. Bởi vì càng có nhiều người ở, càng có nhiều vật chất uy hiếp ẩn nấp trong không khí. Ngược lại, bạn cũng có thể khẳng định điều này: Phòng cho thuê càng mới càng tốt.

Nếu nhà cho thuê còn tốt về mọi mặt, nhược điểm duy nhất là quá cũ thì trước khi chính thức nhận phòng, bạn có thể làm sạch toàn bộ ngôi nhà, hơn nữa, nếu không sợ rắc rối, có thể vẽ tường trong nhà một lần nữa, một bước nữa, có điều kiện, bạn thậm chí có thể làm sạch những thứ cũ trong phòng, sau đó trang trí lại, ngay cả khi đồ trang trí đơn giản thì cũng rất tốt trong thuật ngữ phong thủy.

4. Thiếu sự phổ biến

“Khí” trong Phong Thủy, là sự điều hòa của ba loại “phân khí”, một là “thời tiết”, là bầu khí quyển bao quanh trái đất, cũng bao gồm tác dụng của trường khí quyển vũ trụ đối với trái đất, thứ hai là “địa khí”, chủ yếu đến từ đất, thực vật và nước, ba là “phổ biến”, “phổ biến” gần như là một loại năng lượng sinh học. là nơi cư trú của con người, “phổ biến” là không thể thiếu. Ví dụ, phong thủy cho nên phản đối “trạch đại nhân ít”, chính là bởi vì nhân khí trong nhà quá ít, nhà ở nhân khí ít kết quả, thường là thông qua cướp đoạt năng lượng thân thể người ở để bù đắp, cho nên ở trong một căn nhà thiếu “nhân khí”, thường sẽ có một loại cảm giác cô hàn.

Theo thống kê, tỷ lệ trống nhà ở bắc kinh và thượng hải đạt 40%, các phòng nhìn ra biển ở khắp mọi nơi trống rỗng hơn, và những nơi khác đã trở thành quỷ vực, từ phong thủy, tỷ lệ trống quá cao của các tòa nhà không nên cho thuê, cư trú, bởi vì loại nơi này thiếu sự phổ biến.

5. Tín hiệu điện thoại di động kém

Trong khu vực đô thị đông dân cư, theo lý thuyết không nên có tín hiệu điện thoại di động để thu thập khu vực mù, nhưng mọi thứ không như mong muốn, tình hình thực tế là, không chỉ có, mà còn có rất nhiều. Chúng ta thường có kinh nghiệm như vậy, ở một nơi nào đó nói điện thoại, nói xong tín hiệu sẽ không còn, mặc dù tín hiệu vẫn còn, cũng là mơ hồ không rõ, có bằng không có, nhưng khi ngươi đi đến một chỗ khác, chuyện kịch tính xảy ra —— tín hiệu điện thoại di động đột nhiên khôi phục, lần này mới hiểu được, thì ra chỗ vừa rồi thuộc về khu mù tín hiệu.

Theo quan điểm phong thủy, nếu gặp phải một số nơi có tín hiệu điện thoại di động rất kém, cũng là khu vực mù tín hiệu, tốt nhất là không nên thuê, bởi vì tín hiệu điện thoại di động kém, điều này cho thấy không khí ở đây không ổn định, tại sao không ổn định? có nhiều lý do, theo nghiên cứu, khía cạnh này chủ yếu là do sự can thiệp từ bên ngoài, chẳng hạn như sóng điện từ, bức xạ của các nguyên tố khoáng sản, v.v. rõ ràng, khí tràng không ổn định này cũng không phù hợp với cuộc sống của con người.

Kỳ Mai biên dịch
Vân Du – secretchina

Rate this post