An toàn với cách cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung

Bạn đã biết cách cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung chưa? Hãy theo dõi bài viết này để khám phá bí quyết an toàn cho bản thân ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung để gọi khi điện thoại bị khóa hoặc hết pin nhưng rất ít người biết điều này. Đây là một tính năng rất hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp, như khi gặp tai nạn, bị mất điện thoại hoặc bị lừa đảo. Cuộc gọi khẩn cấp Samsung có thể giúp liên lạc với người thân hoặc các dịch vụ cứu hộ trong những trường hợp nguy hiểm mà không cần đến vân tay, mã PIN hay phải nhập mật khẩu.

Trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn cách cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy theo dõi nhé!

Cuộc gọi khẩn cấp Samsung là gì?

Cuộc gọi khẩn cấp Samsung là một tính năng cho phép người dùng gọi điện cho một vài số liên lạc nhất định mà không cần mở khóa điện thoại. Người dùng có thể thiết lập tối đa 4 số điện thoại khẩn cấp trên Samsung và gọi chúng bằng cách vuốt sang phải trên màn hình khóa. Cuộc gọi khẩn cấp Samsung sẽ tự động kết thúc sau 5 phút và gửi tin nhắn với vị trí của người dùng cho số điện thoại vừa gọi. Tính năng cuộc gọi khẩn cấp có thể hoạt động ngay cả khi điện thoại chỉ còn 2% pin.

Lúc này, Samsung sẽ tự động kích hoạt tính năng cuộc gọi khẩn cấp và hiển thị một biểu tượng cuộc gọi trên màn hình. Bạn có thể chạm vào biểu tượng đó và gọi đến số điện thoại khẩn cấp mà mình đã cài đặt trước đó. Cuộc gọi khẩn cấp Samsung có thể hoạt động trên các dòng điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android 7.0 trở lên. Các Samfan có thể kiểm tra phiên bản Android của điện thoại bằng cách vào Cài đặt => Thông tin điện thoại => Phiên bản phần mềm.

Tại sao phải biết cách cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung?

Trong cuộc sống, chúng ta không biết khi nào sẽ gặp phải những tình huống nguy hiểm hay khẩn cấp. Khi điện thoại ngày càng trở thành vật bất ly thân thì việc biết cách cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung có thể giúp bạn an toàn hơn khi rơi vào những việc xảy ra bất ngờ như tai nạn, bị bệnh, bị kẹt trong thang máy, lạc đường hoặc bị tấn công,… Tính năng cuộc gọi khẩn cấp vô cùng hữu ích khi nó gọi cho người thân hoặc các dịch vụ cứu hộ nhanh chóng mà không cần nhập mật khẩu, vân tay hay mã mở khoá.

Ngoài ra, cuộc gọi khẩn cấp Samsung còn giúp bảo vệ thông tin cá nhân trên điện thoại. Người dùng Samsung sẽ không phải lo lắng rằng người nhận cuộc gọi sẽ xem được những dữ liệu riêng tư như tin nhắn, ảnh, video, email hay tài khoản mạng xã hội.

Cuộc gọi khẩn cấp Samsung chỉ cho phép người nhận cuộc gọi biết vị trí của bạn và không cho phép họ truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào khác trên điện thoại.

Có thể bạn cần:

  • 4 cách treo game khi tắt màn hình Samsung hay nhất 2023
  • Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung đơn giản

Cách cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung

Để biết cách cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung, chỉ cần làm theo các bước sau:

✤ Bước 1: Trên điện thoại của mình, mở phần Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Thông tin khẩn cấp.

✤ Bước 2: Sau khi đã bật tính năng cuộc gọi khẩn cấp, cần chọn Thêm người liên hệ > Thêm liên hệ trong danh bạ.

✤ Bước 3: Chọn Số điện thoại khẩn cấp và nhập tối đa 4 số điện thoại muốn gọi khi cần. Bạn có thể chọn từ danh bạ hoặc nhập thủ công. Sau khi nhập xong, chạm vào Lưu.

✤ Bước 4: Để kiểm tra tính năng cuộc gọi khẩn cấp, có thể khóa màn hình điện thoại và vuốt sang phải.

✤ Bước 5: Lúc này sẽ thấy số điện thoại người liên hệ lúc khẩn cấp mà không cần mở khóa điện thoại, nhấn Gọiđể liên lạc ngay với họ.

Kết luận

Trong bài viết này, FASTCARE đã hướng dẫn mọi người cách cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung và những lợi ích của nó. Hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về tính năng này và có thể áp dụng nó vào thực tế.

Cách cài đặt số điện thoại khẩn cấp trên Samsung là một bí quyết an toàn cho bản thân và người thân trong những tình huống nguy hiểm. Hãy chia sẻ bài viết này với người thân để họ cùng biết nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420