5 Cách tạo khoản ChatGPT Việt Nam nhanh nhất chi tiết

Video cách đăng nhập chatgpt

Gần đây ChatGPT hiện đang rất hot trên thị trường thu hút được rất nhiều người dùng tìm kiếm trải nghiệm. Nhưng hiện tại thì ChatGPT chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam nên các thao tác sẽ phức tạp hơn một chút. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng ký ChatGPT đơn giản dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Hướng dẫn cách tạo khoản ChatGPT sau 2 bước đơn giản

Đầu tiên, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng ký ChatGPT chỉ với 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mua số điện thoại ảo Mỹ tại trang web https://www.textverified.com/.

Bước 2: Sau khi đã mua được số điện thoại ảo thì bạn cần truy cập vào trang web https://chat.openai.com/, để tiến hành đăng ký tạo tài khoản. Sau khi đã điền các thông tin được yêu cầu, thì web sẽ bắt bạn nhập số điện thoại và gửi về số điện thoại một đoạn mã 6 số để xác nhận > lúc này bạn hãy quay lại trang text verified để lấy mã code từ số điện thoại đã mua để nhập là được.

Từng bước thực hiện chi tiết các bạn đọc có thể tham khảo thêm tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây.

2. Hướng dẫn cách tạo khoản ChatGPT chi tiết nhất

Sau khi đã tìm hiểu qua cách đăng ký ChatGPT với 2 bước hướng dẫn nhanh, thì kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách thực hiện từng bước chi tiết dưới đây nhé. Cách thực hiện tạo tài khoản ChatGPT chi tiết cũng sẽ bao gồm 2 bước lớn và từng bước nhỏ như sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải mua số điện thoại ảo USD tại trang web smspool theo đường link https://www.smspool.net/.

Bước 2: Sau khi đã có số điện thoại thì bạn hãy bắt đầu đăng ký ChatGPT tại trang https://chat.openai.com/ là xong nhé.

  • Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản smspool bằng cách truy cập tại đường link https://www.smspool.net/.

Bước 2: Tại giao diện web bạn hãy bấm chọn vào mục Register để có thể tiến hành thực hiện đăng ký tài khoản. Bấm chọn vào mục Log in nếu như đã có tài khoản trước đó rồi.

Bước 3: Sau đó hãy tiến hành điền tên đăng nhập > nhập lại 2 lần mật khẩu > ở dưới sẽ có thêm 2 tùy chọn email và mã giới thiệu không bắt buộc nên có thể không cần điền.

Bước 4: Sau đó hãy tích chọn vào mục Accept Terms of Service and Privacy Policy > chọn tiếp vào Register để đồng ý tạo tài khoản > rồi tiến hành đăng nhập tài khoản mới tạo.

Bước 5: Sau đó bạn cần tiến hành nạp tiền để có thể thuê số điện thoại ảo > bấm chọn vào mục Deposit > kế đến chọn vào mục Credit Card > ngoài nguồn thanh toán này thì còn có thể chọn Cryptocurrency – Tiền ảo, ví Alipay hoặc Wechat Pay.

Bước 6: Bạn cần thanh toán 1$ để tiến hành thuê số điện thoại ảo > chọn vào Deposit > thực hiện thanh toán. Lưu ý, nếu thẻ bạn đang bị khoá, hết hạn hoặc đang trả góp thì sẽ không được chấp nhận để thực hiện thanh toán.

Bước 7: Sau khi đã tiến hành thanh toán, thì bạn hãy quay lại trang chính bằng cách cập nhật lại URL > tại gia diện chính bạn hãy chọn vào mục Quick Order dưới tên tài khoản của mình và số tiền đã nạp > chọn vào mục OpenAI/ChatGPT > chọn tiếp ở mục Pricing Option là Select highest success rate > chọn quốc gia là United > sau đó kéo xuống dưới chọn mục Purchase để thực hiện thanh toán mua số điện thoại ảo là xong.

  • Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký ChatGPT sau khi đã có số điện thoại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở 1 duyệt trình mới > tiến hành kích hoạt VPN để fake IP máy. Bạn có thể sử dụng HOLA VPN. Chỉ cần truy cập vào HOLA VPN bật nó lên > sau đó chọn quốc gia Châu Âu bất ký trong mục Other. Do lượng đăng ký tại US-UK khá nhiều nên bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Hungary.

Bước 2: Sau đó bạn hãy truy cập vào đường link web OpenAI https://chat.openai.com/ > bấm chọn vào mục Sign up > tại giao diện tạo tài khoản thì bạn cần điền tên tài khoản Gmail vào > kế đến thì OpenAI sẽ gửi mã xác nhận đến mail > bạn cần check để xác nhận.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ cần điền tên để hoàn thành thủ tục tạo tài khoản > tiếp đến bạn cần xác nhận số điện thoại > lúc này bạn cần truy cập qua SMSPool để mua số ảo > lúc này thì bạn cần chọn lại khu vực số điện thoại là United States(+1)điền số điện thoại vào.

Bước 4: Tại cửa sổ tạo tài khoản sẽ hiển thị 1 trình nhập mã xác nhận với 6 số > bạn hãy quay lại SMSPool lấy mã và nhập lại bên trang tạo tài khoản là xong. Để thực hiện mở được cửa sổ ChatGPT thì bạn hãy bấm vào Playground > chọn vào Try it now là hoàn thành.

3. Cách đăng ký tài khoản ChatGPT bằng VPN Proxy VeePN

Việc tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam thường mất thời gian và đều tốn chi phí như nhau. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá vì mình đã tìm ra cách đăng ký ChatGPT miễn phí tại Việt Nam vô cùng đơn giản và tiện lợi. Cùng xem ngay các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy bật trình duyệt Chrome trên máy tính > Nhấn vào đường link ở bên dưới. Tiếp theo, mọi người nhấn chọn nút “Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích VPN Proxy VeePN.

  • Tải và cài đặt VPN Proxy VeePN

Bước 2: Kế tiếp, chúng ta hãy mở tiện ích VPN Proxy VeePN lên > Tiếp tục truy cập vào trang chủ của ChatGPT bằng đường link dưới đây > chọn “Sign up” để đăng ký tài khoản của riêng mình.

  • Link vào trang chủ ChatGPT

Bước 3: Tại phần này, bạn sẽ tiếp tục nhập tài khoản Gmail cá nhân của mình vào trang đăng ký của ChatGPT > nhấn nút “Continue” để chuyển đến bước tiếp theo và bắt đầu quá trình tạo tài khoản ChatGPT mới cho địa chỉ email mình.

Bước 4: Kế đến, bạn sẽ được yêu cầu đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT mới của mình. Để đảm bảo tính an toàn, hãy cố gắng chọn một mật khẩu dài và phức tạp > Chọn vào “Continue”.

Bước 5: Sau đó, hệ thống ChatGPT sẽ gửi một email yêu cầu xác nhận đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Bạn hãy nhấn vào “Open Gmail” để mở email và xác nhận.

Bước 6: Tiếp tục, điền vào họ và tên mình > Chọn vào Continue để qua bước sau.

Bước 7: Khi tới bước điền số điện thoại để nhận mã code, bạn sẽ cần một số điện thoại và quốc gia hợp lệ để tiếp tục quá trình đăng ký. Đừng lo lắng mà hãy sử dụng đường link bên dưới để tìm kiếm một số điện thoại và nước để nhận mã code miễn phí. Hãy nhớ chọn số điện thoại và quốc gia tương ứng với yêu cầu của trang web ChatGPT (trong trường hợp này, chúng ta sẽ chọn Pháp).

  • Link để tìm số điện thoại và nhận code miễn phí

Bước 8: Kế tiếp, mọi người cần tìm một số điện thoại hợp lệ và nhập vào trang web ChatGPT. Nếu số này không hợp lệ, hãy thử tìm một số khác (do số điện thoại nhận mã code miễn phí được nhiều người sử dụng nên có thể gây trễ và gián đoạn). Sau đó, mọi người hãy nhấn “Send code” để hệ thống gửi mã code đến số điện thoại mình chọn.

Bước 9: Tiếp theo, bạn cần quay trở lại trang nhận mã code > Nhấn vào nút “Receive SMS” tại số điện thoại đã chọn để nhận mã code.

Bước 10: Mã code sẽ hiển thị ngay tại đây. Nếu chưa thấy, hãy nhấn “Refresh to view latest SMS” để trang web tải lại mã code mới nhất. Sau só, hãy nhập nó vào trang web ChatGPT để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản của bạn.

Bước 11: Sau khi nhập mã code thành công, hệ thống sẽ đưa bạn quay trở lại giao diện chính. Bây giờ, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Log in” > Nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã tạo trước đó > Bấm “Enter”.

Bước 12: Khi đã đăng nhập thành công thì bạn sẽ nhận được kết quả tương tự như hình ở bên dưới. Cách đăng ký tài khoản ChatGPT này quả là đơn giản đúng không nào?

4. Cách đăng ký ChatGPT mới không cần thẻ VISA

Nếu bạn cảm thấy cách đăng ký ChatGPT miễn phí quá phức tạp hoặc không có thẻ tín dụng/VISA để thuê số điện thoại ảo thì đừng lo lắng. Hiện nay, trên Facebook có rất nhiều người cung cấp dịch vụ tạo tài khoản chatbot này với giá rất hấp dẫn, chỉ từ 20.000 đồng/tài khoản. Đơn giản là chỉ cần gõ từ khóa “Tạo tài khoản ChatGPT” vào ô tìm kiếm trên Facebook và sẽ tìm thấy nhiều người đăng quảng cáo dịch vụ này.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận và kiểm tra kỹ danh tiếng của người bán trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ để tránh bị “tiền mất tật mang” nhé.

5. Mọi người cũng thường hỏi về cách đăng ký tài khoản ChatGPT

Chắc chắn khi thực hiện các bước cách đăng ký tài khoản ChatGPT thì các bạn đọc sẽ có một số câu hỏi thường gặp, hãy cùng bài viết tổng hợp giải đáp một số câu hỏi dưới đây nhé.

6. Tạm kết

Bài viết 5 Cách đăng ký ChatGPT, Tạo TK tại Việt Nam A – Z, đã hướng dẫn người dùng từng bước thực hiện chi tiết nhất. Mong rằng các thao tác hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp các bạn đọc có thể tự mình tạo được tài khoản ChatGPT nhanh chóng để trải nghiệm các tính năng thú vị của nó.

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm các thủ thuật, kiến thức, đánh giá công nghệ với đa dạng chủ đề mới hấp dẫn khác nhau trên thị trường mỗi ngày nhé.

Thông điệp “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” của Di Động Việt nhấn mạnh vào sự tận tâm và trách nhiệm trong cách phục vụ. Điều này giúp đảm bảo đem lại sự hài lòng đối với bất kỳ khách hàng nào. Với tiêu chí “tử tế, còn hơn cả chính hãng, chính hãng chính thống”, Di Động Việt tự hào luôn mang tới cho bạn các thiết bị công nghệ tốt nhất để nâng tầm chất lượng đời sống của mình.

Xem thêm:

  • 8 Cách sử dụng ChatGPT miễn phí hiệu quả hiện nay (2023)
  • OpenAI là gì? Các tính năng, ứng dụng tiêu biểu của Open AI
  • OpenAI vừa nâng cấp ChatGPT với mẫu GPT-4 mới

Di Động Việt

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420