4 cách để quên đi crush hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng

Video cách từ bỏ crush

Bạn đã crush một người trong thời gian dài nhưng những gì bạn trao đi đều không được đáp lại. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán chường, bạn muốn quên đi người này. Tuy nhiên bạn lại không biết làm cách nào để quên đi một người? Mình sẽ chia sẻ đến các nàng 4 cách để quên đi crush dễ dàng và nhanh chóng nhất ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm

1. CHẤP NHẬN NHỮNG ĐIỀU ĐÃ XẢY RA

Bạn không thể quên đi một ai đó nếu bản thân bạn vẫn còn vấn vương hay hy vọng về mối quan hệ đó. Chính vì thế nếu bạn thấy vẫn còn khả năng thì thử một lần cuối cùng. Nếu không được thì bạn cần biết cách chấp nhận những điều đã xảy ra. Bởi bạn không thể thay đổi cục diện và sự mù quáng của bạn là rất vô vọng. Chính vì thế bạn cần phải học cách chấp nhận để quên đi crush. Bạn có thể tâm sự với bạn sẽ để nhận được những khuyên. Hoặc cùng bạn bè đi ăn, xem phim… nhờ thế bạn sẽ không còn nghĩ quá nhiều về crush nữa và cũng trở nên vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

2. CẮT ĐỨT LIÊN LẠC VỚI CRUSH

Việc bạn vẫn thấy những hình ảnh hay tâm trạng của crush thì bạn sẽ khó lòng quên được họ. Cách tốt nhất để quên đi crush chính là bạn nên cắt đứt hoàn toàn liên lạc với crush. Điều đầu tiên bạn cần làm chính là hủy kết bạn facebook, bỏ theo dõi instagram hay tất cả những mạng xã hội mà bạn và crush có liên hệ với nhau. Việc làm này sẽ giúp bạn không còn biết bất cứ thông tin nào về người đó nữa. Đây cũng là cách để quên đi crush vô cùng hữu hiệu và nhanh chóng. Khi bạn không còn biết đến những thông tin về người đó nữa trong một thời gian dài thì cảm giác về người đó cũng ngày một phai nhòa đi. Những suy nghĩ về crush không còn thường trực trong tâm trí bạn nữa thì bạn cũng không còn thích họ quá nhiều. Nhờ thế bạn cũng dễ dàng đầy họ xa khỏi tâm trí của bạn.

3. NGHĨ VỀ NHỮNG ĐIỂM MÀ MÌNH KHÔNG THÍCH VỀ CRUSH

Làm thế nào để uncrush? Cách tốt nhất và được nhiều bạn áp dụng chính là nghĩ về những điểm mà bạn không thích về người đó. Hoặc bạn cũng tự biến những điểm mà mình thích thành điểm xấu. Việc bới lông tìm vết, liệt kê những điểm xấu, những điểm mà bạn không thích sẽ rất hiệu quả trong việc giúp bạn quên đi một người. Ví dụ crush của bạn có nụ cười xấu, thân hình không mấy quyến rũ, bụng ngấn mỡ, mắt ti hí hay chiều cao quá khiêm tốn. Đôi khi bạn thích người đó bởi họ hoạt ngôn nhưng bạn hãy nghĩ đến những lúc crush nói quá nhiều làm người khác khó chịu. Đôi khi bạn thấy họ quá đỗi tốt bụng nhưng bạn hãy biến nó thành điểm xấu, họ làm việc đó với chủ đích nào đó, hoặc họ đang muốn tán tỉnh rất nhiều cô nàng khác.

THAY ĐỔI HOÀN CẢNH SỐNG

Nếu bạn cảm thấy quá chán nản với những cảnh quan xung quanh mình thì tốt nhất bạn nên xách ba lô lên và đi. Bạn có thể rủ thêm vài người bạn và cùng nhau lên đường. Hoặc bạn có thể đi du lịch một mình đến một nơi mà chưa bao giờ bạn đặt chân đến. Chuyến đi vô cùng bất ngờ và đột xuất sẽ giúp bạn quên đi những gì đáng quên và cũng là cơ hội để bạn có thể hiểu rõ thêm về bản thân của mình hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên làm những nhiều mà mình thích, những điều mà trước nay bạn ít làm hay chưa bao giờ làm. Vì bạn đang mải mê quan tâm đến cảm xúc của một người. Đây cũng là cách để quên đi crush hữu hiệu nhất. Bạn có thể học khiêu vũ, ngoại ngữ, đọc sách, du lịch cho đến viết lách… Làm gì cũng được miễn là bạn thấy thoải mái trong tâm hồn.

Sau khi thử những cách để quên đi crush ở trên thì các nàng hãy luôn nhớ là nghĩ cho bản thân mình. Ăn những món mình thích, làm những điều mình cảm thấy vui vẻ… chỉ cần bạn biết cách yêu chiều bản thân mình hơn thì sẽ có người đến và yêu chiều bạn. Chúc các nàng sớm tìm được nửa kia xứng đáng và luôn vui vẻ!

Đăng bởi: Hương Huỳnh

Từ khoá: 4 cách để quên đi crush hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420