4 cách Copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Shop nhanh nhất

Video cách lấy link tiktok shop

Copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Shop sẽ giúp cho việc bán hàng đa kênh của bạn được đồng bộ và tối ưu hoá thời gian hơn. Hãy cùng Salework tìm hiểu đâu là cách copy sản phẩm từ Shopee qua Tiktok Shop đơn giản nhất, dễ dàng mà tiết kiệm thời gian nhất dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

Gợi ý 4 cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Shop miễn phí

1. Sao chép sản phẩm bằng phần mềm Salework Kho Vận

Salework là hệ sinh thái các phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ đắc lực cho người bán trong việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Salework Tài Chính sẽ kế toán tự động giúp thống kê chi phí, doanh thu lãi lỗ để kiểm soát hoạt động kinh doanh. Phần mềm quản lý kho hàng Salework Kho Vận là nền tảng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về tính năng và sự thuận tiện.

Phần mềm bán hàng Shopee của Salework sẽ giúp chủ shop quản lý đa kênh, đa sàn, đa shop trên mọi sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok Shop,…Salework Kho giúp người bán tự động đồng bộ kho đa sàn, cập nhật tình trạng đơn hàng bằng mã QR ngay trên điện thoại.

Đặc biệt, bạn cũng dễ dàng copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Shop đơn giản. Hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để sao chép sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Big Seller:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://salework.net/login để đăng nhập. Bạn có thể đăng ký phần mềm Salework miễn phí hoặc đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản.
 • Bước 2: Chọn kênh nguồn để sao chép

Ở bước này cho phép bạn lựa chọn kênh nguồn muốn lấy thông tin sao chép. Ví dụ, bạn đang cần copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok thì kênh nguồn cần chọn là “Liên kết Shopee”.

 • Bước 3: Chọn sản phẩm để sao chép, kích vào sao chép sản phẩm

Ở bước này, bạn cần chọn sản phẩm muốn sao chéo và chọn vào ô “Sao chép SP” để hệ thống ghi nhận dữ liệu cho bạn.

 • Bước 4: Chọn gian hàng mà bạn cần sao chép đến

Tiếp đó, hãy lựa chọn sàn thương mại điện tử đích mà bạn muốn nhận thông tin sản phẩm sao chép từ Shopee. Ngoài ra, nếu có nhiều kênh Tiktok Shop để bán hàng, bạn cũng có thể lựa chọn tài khoản mong muốn.

 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin

Ở bước này, người bán cần đối chiếu sản phẩm và chỉnh sửa thông tin phù hợp trước khi đăng, sau đó chọn bước “Lưu và Tải lên” để hoàn thành việc sao chép thành công.

Chỉ qua những bước đơn giản, khi sử dựng phần mềm bán hàng Salework người bán đã dễ dàng sao chép sản phẩm từ Shopee sang Tiktok nhanh chóng và thành công 100%. Điều này giúp chủ shop tiết kiệm thời gian để cập nhật thông tin mặt hàng, vừa có thể đồng bộ kho hàng trên các sàn bán hàng online thuận tiện. Chính vì thế, Salework sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy hỗ trợ cho người bán trong thời đại kỷ nguyên số.

>>Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách copy sản phẩm từ Shopee sang Lazada

2. Hướng dẫn copy sản phẩm bằng BigSeller

Để có thể copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok một cách nhanh chóng, tiện lợi, thông thường, nhà bán hàng sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm hỗ trợ nếu không muốn copy thủ công từng sản phẩm để kiếm tiền trên Tiktok. Và một trong số các phần mềm hỗ trợ nhà bán hàng có thể sử dụng hiện nay, đó là BigSeller.

BigSeller là một phần mềm hỗ trợ bán hàng với nhiều tính năng khác nhau. Trong đó không thể không nói tới tính năng sao chép sản phẩm.

Nếu muốn sao chép sản phẩm từ Shopee sang Tiktok, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập https://www.bigseller.com/vi/index.htm và tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Liên kết BigSeller với hai tài khoản Shopee và Tiktok → Thêm tiện ích BigSeller – Product Scraper
 • Bước 3: Truy cập trang mua Shopee → Chọn tab Scrape to BigSeller
 • Bước 4: Kiểm tra một lượt các sản phẩm trong mục danh sách sao chép.
 • Bước 5: Nhập từng sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm vào Tiktok Shop → Nhấn import to stores → Tick chọn Tiktok Shop → Bấm Import.
 • Bước 6: Chỉnh sửa thông tin sản phẩm rồi nhấn lưu và tải lên để hoàn tất.

>>Tham khảo: Tiktok Ads là gì? Cách tạo tài khoản Tiktok Ads chạy quảng cáo

3. Hướng dẫn copy sản phẩm từ Shopee sang TikTok với Autoshopee

Với Autoshopee, bạn có thể tiến hành copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Autoshopee

Truy cập https://autoshopee.com/register và điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản Autoshopee. Sau khi đăng ký thành công, hãy tiến hành đăng nhập tài khoản.

 • Bước 2: Liên kết shop

Truy cập [TikTok] Chức năng → chọn Danh sách shop → chọn Thêm shop. Tại mục Asia Seller, chọn Vietnam và nhấn Next.

Sau khi đã cập nhật thông tin shop, nhấn tick ở dòng chữ I read and agree TikTok Shop open platform authorization agreement và nhấn Authorize.

Tạo kho sản phẩm có thể giúp nhà bán hàng lưu trữ các sản phẩm cần đăng của Shop. Để tạo kho sản phẩm, chọn Phiên bản kho tại mục [TikTok] Chức năng → chọn Tạo mới và thêm thông tin kho.

 • Bước 4: Thêm sản phẩm vào kho

Lấy link các sản phẩm bạn muốn copy từ Shopee bằng cách truy cập mục [Shopee] Chức năng → chọn Tìm kiếm sản phẩm → dán link shop có sản phẩm bạn muốn sao chép và nhấn Tìm kiếm. Khi danh sách sản phẩm của shop hiện ra, hãy tick chọn những sản phẩm cần sao chép hoặc chọn tất cả và copy link sản phẩm để lấy link sản phẩm

 • Bước 5: Thêm sản phẩm vào kho

Truy cập lại kho vừa tạo ở mục [TikTok] Chức năng rồi dán link sản phẩm → chọn Nhập dữ liệu → tiến hành chỉnh sửa thông tin sản phẩm nếu cần thiết → chọn Lưu kho để lưu tất cả sản phẩm vào kho.

 • Bước 6: Đăng sản phẩm

Chọn TikTok Shop mà bạn muốn sao chép thông tin sản phẩm vào đó → chọn Kho sản phẩm → Chọn sản phẩm muốn sao chép → Chọn Kho của Shop (đây chính là địa chỉ lấy hàng của Shop) và nhấn Tạo chiến dịch.

4. Sử dụng tool Tiktok Shop – Ship Xanh

Ship Xanh là phần mềm hỗ trợ bán hàng đa kênh, cho phép nhà bán hàng có thể dễ dàng quản lý, vận hành các gian hàng của mình. Hay đặc biệt là copy sản phẩm từ Shopee sang Tiki, Lazada,…Với Ship Xanh, để tiến hành copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok, bạn thực hiện lần lượt các bước:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Ship Xanh

Truy cập Chrome và thêm tiện ích Ship Xanh vào trình duyệt → tiến hành đăng ký và đăng nhập tài khoản. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích này luôn xuất hiện ở góc trái màn hình mỗi khi truy cập vào các sản phẩm trên Shopee.

 • Bước 2: Tìm và lưu sản phẩm

Truy cập vào trang sản phẩm Shopee bạn muốn muốn sao chép và nhấn lưu sản phẩm. Lưu ý ở mục Đăng lên đâu, hãy lựa chọn TikTok. Ngoài ra, bạn có thể chọn Lưu sản phẩm này nếu chỉ muốn lưu một sản phẩm hoặc nhấn Lưu hàng loạt để lưu cùng lúc nhiều sản phẩm khác nhau của shop. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lưu sản phẩm theo giá gốc hoặc giá sau khuyến mãi.

 • Bước 3: Chỉnh sửa sản phẩm

Nếu chưa thêm Tiktok Shop, bạn hãy truy cập website Ship Xanh, vào mục Thêm Shop và điền đầy đủ thông tin để có thể tiến hành sao chép sản phẩm.

Sau đó, vào danh sách sản phẩm chờ đăng và bắt đầu chỉnh sửa thông tin sản phẩm bằng cách ấn vào biểu tượng dấu “?”. Trong trường hợp muốn chỉnh sửa hàng loạt, hãy nhấn chọn các sản phẩm cần sửa, chọn Sửa hàng loạt.

Lưu ý: Bạn nên điền đầy đủ thông tin thuộc tính sản phẩm như cân nặng, danh mục sản phẩm… để giúp sản phẩm đạt tick xanh, tức là thông tin sản phẩm đạt yêu cầu.

 • Bước 4: Đăng sản phẩm

Tick chọn các sản phẩm bạn muốn đăng và nhấn Đăng sản phẩm. Như vậy là bạn đã tiến hành sao chép thành công sản phẩm từ Shopee sang Tiktok. Bạn có thể truy cập vào trang TikTok Shop của mình để kiểm tra thông tin sản phẩm.

Trên đây là 4 cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok. Hy vọng thông qua những cách này, bạn có thể dễ dàng sao chép thông tin sản phẩm sang các gian hàng của mình trên nhiều nền tảng khác nhau.

Xem thêm:

 • Cách đăng sản phẩm hàng loạt trên Shopee tiết kiệm thời gian
 • Hướng dẫn đăng sản phẩm trên Shopee từ A đến Z
 • Bí kíp kinh doanh trên Shopee hiệu quả cho người bán
 • Gợi ý 2 cách quản lý nhiều shop trên Shopee cho hiệu quả cao

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420