4 Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại hiệu quả cao

Video cách tắt quảng cáo trên youtube trên điện thoại

Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại có lẽ là việc mà ai cũng muốn thực hiện. Mỗi khi bạn đang xem một tập phim, nghe một list nhạc nhưng cứ được vài phút lại “nhà tôi 3 đời trị bệnh…” là đứt hết mạch cảm xúc. Cùng Tenten điểm qua một vài cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại để việc sử dụng Youtube được trọn vẹn, liền mạch.

Có thể bạn quan tâm

Các loại quảng cáo trên YouTube

Youtube có nhiều loại quảng cáo khác nhau, bạn có thể đã từng gặp các loại quảng cáo Youtube sau:

Định dạng quảng cáo Chi tiết Dạng hiển thị Quảng cáo này chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng máy tính và laptop, bên cạnh video của bạn Dạng overlays Xuất hiện khi bạn sử dụng Laptop hay máy tính, nằm trong khoảng 20% cuối cùng của video, khi nhấn vào dấu “x” thì có thể bỏ qua. Dạng video có thể bỏ qua Đây là dạng video phổ biến nhất, có thể xuất hiện ở đầu, giữa hoặc cuối video, người dùng có thể bỏ qua sau 5 giây quảng cáo. Dạng video không thể bỏ qua và quảng cáo video dài, không thể bỏ qua Dạng video không quá dài, được chèn đầu, giữa hoặc cuối video, bạn cần phải xem hết quảng cáo mới có thể tiếp tục xem chương trình của mình Dạng giữa video Quảng cáo này xuất hiện ở những video có thời lượng trên 10 phút, giống với quảng cáo trên TV, bạn cần xem hết quảng cáo mới có thể tiếp tục xem hết video Dạng đệm Loại quảng cáo này chỉ dài tối đa 6 giây, không thể bỏ qua, bạn cần xem hết quảng cáo mới có thể tiếp tục xem hết video. Dạng nhúng nội dung Đây là dạng quảng cáo bạn không thể chặn, vì nó có ngay trong video, nhưng có thể bỏ qua bằng cách thủ công

Những cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

1. Dùng YouTube Premium để chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

Đây là cách hiệu quả nhất để bạn có thể chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại nhanh chóng.

Ưu điểm Nhược điểm Có thể chặn được hầu hết các loại quảng cáo, trừng dạng nhúng nội dung trên cả điện thoại, máy tính PC và laptop Bạn cần phải trả tiền để sử dụng dịch vụ Cần thực hiện thêm nhiều bước liên kết tài khoản để có thể thực hiện việc thanh toán Chỉ chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại, các nền tảng khác không có tác dụng

Việc nâng cấp lên premium là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, nhưng với cách này, bạn sẽ phải trả một khoản phí mỗi tháng. Tuy nhiên, khi đăng ký lên gói này, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền từ chính chủ youtube:

 • Tải xuống và xem video khi không có kết nối với internet.
 • Phát video nền khi bạn muốn sử dụng những ứng dụng khác trên điện thoại. Nhiều khi bạn vừa muốn xem youtube đồng thời muốn truy cập vào ứng dụng khác trên điện thoại, tuy nhiên các video này không cho phép chạy nền và quá trình xem video sẽ bị ngắt quãng.
 • Được sử dụng các tính năng bổ sung và xem những video độc quyền của Youtube.
 • Được xem tất cả phim bộ và phim lẻ của những nhà sáng tạo thành công trên Youtube ngay khi họ phát hành video.

2. Sử dụng VPN để chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android và IOS hiệu quả

VPN là một phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả mà bạn có thể thử.

Mặc dù mục đích sử dụng chính của VPN không phải là để chặn những quảng cáo trên Youtube nhưng bạn có thể sử dụng phần mềm này để chặn xem những quảng cáo không mong muốn. Để bật tính năng chặn quảng cáo, bạn hãy truy cập và thay đổi một số cài đặt của phần mềm này nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng VPN để ngăn chặn một số quảng cáo được cài đặt giới hạn địa lý, bạn có thể hạn chế được quảng cáo trong khi xem video trên Youtube. Tuy nhiên không phải phần mềm VPN nào cũng miễn phí, bạn có thể cân nhắc giữa việc cài đặt VPN hoặc đăng ký gói Premium nhé.

3. Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Quảng cáo có thể đem lại rất nhiều doanh thu cho Youtube, vì thế chặn quảng cáo miễn phí không phải việc dễ dàng. Để hạn chế được tối đa quảng cáo xuất hiện mỗi khi bạn xem video, bạn có thể chọn xem video trong Safari và lựa chọn thực hiện một trong vài cách sau:

Thêm dấu chấm vào sau “ .com” trên địa chỉ URL của video mà bạn đang xem trên trình duyệt web. Mặc dù nói đây là cách làm dành cho điện thoại iphone nhưng đối với những ai sử dụng điện thoại Android bạn cũng có thể áp dụng.

Cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo, tuy nhiên nó cũng chỉ có tác dụng khi bạn xem trên trình duyệt web, còn đối với youtube app thì nó không phát huy được hiệu quả. Như đã nói ở trên, VPN cũng là một phần mềm mà bạn có thể lựa chọn.

4. Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android hiệu quả

Bạn có thể sử dụng AdGuard để chặn được những quảng cáo không muốn xem trên Youtube. Mặc dù cách làm này có hơi rườm rà, bạn cần phải thực hiện lựa chọn mỗi khi xem một video mới, nhưng đối với một list nhạc, một tập phim có thời lượng dài, đây cũng là một cách làm hiệu quả.

Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng YouTube và nhấn vào video mà bạn muốn xem.
 • Bước 2: Nhấn vào Chia sẻ và chọn AdGuard cho Android từ danh sách ứng dụng. Sau đó, bạn thực hiện xem video của mình trên một cửa số mới, cửa sổ này sẽ không có quảng cáo làm gián đoạn video mà bạn muốn xem.

Các cách trên sẽ giúp cho bạn chặn quảng cáo Youtube hoàn toàn hoặc một phần. Ngoài ra, đối với điện thoại Android bạn cũng có thể cài đặt các phần mềm của bên thứ 3, những phần mềm này hỗ trợ xem youtube mà không có quảng cáo.

Hiện nay có không ít người lựa chọn tải ứng dụng, phần mềm miễn phí để chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại, không làm gián đoạn quá trình xem video của mình. Tuy nhiên đôi khi những phần mềm chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại này là rác hoặc chứa virus có thể làm hại đến điện thoại, máy tính của bạn.

Bài viết trên đây đã đem đến cho bạn một số cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt khi xem video trên Youtube và không bị làm phiền bởi những video quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo nhảm, vô nghĩa.

Những tìm kiếm liên quan đến chủ đề “chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại”

App chặn quảng cáo YouTube Android App chặn quảng cáo YouTube trên máy tính Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Cách tắt quảng cáo trên YouTube trên điện thoại Samsung App chặn quảng cáo Youtube iOS Chặn quảng cáo Youtube trên Android TV Chặn quảng cáo trên YouTube iOS 13

Bài liên quan

 • SEO YouTube: Bí quyết đưa video lên top search nhanh nhất
 • Cách bán hàng trên YouTube và 5 cách để thu hút khách hàng tiềm năng
 • Cách tạo backlink Youtube nhanh nhất chỉ với 5 phút
 • Top 3 phần mềm SEO Youtube giúp tăng view hiệu quả
 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo kênh youtube đơn giản nhất 2022

Rate this post