3 tuổi nhận phúc Tổ Tiên, làm gì cũng lợi, 2 tuổi tai ương

Thời gian trôi nhanh, chỉ trong nháy mắt là sẽ đến cuối năm, cùng chúc mừng những ai góp tên trong danh sách con giáp may mắn cuối năm 2023.

 3 con giáp may mắn trong dịp Tết 2023

Tuổi Mão: Người tuổi Mão thường là người thâm trầm, ít nói. Trong cuộc sống, họ là người cứng rắn, kiên cường, ít không chịu khuất phục, đầu hàng trước mỗi khó khăn. Thay vì chờ đợi cơ hội đến với mình, họ thường chủ động tìm kiếm vận may trong công việc cũng như cuộc sống.

tuoi-mao

Từ giờ đến Tết Nguyên đán, vận khí của người tuổi Mão đang lên. Người này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mình, nhận được nhiều cơ may trong công việc. Đó có thể làm một công việc làm thêm, một dự án mới hoặc một công việc thời vụ.

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày tháng tới tương đối suôn sẻ, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Không những thế, người tuổi này còn đón nhận tin vui từ con cái. Người đã có con lớn thì con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Người chưa có con thì sẽ sớm được lên chức cha, mẹ.

Tuổi Hợi: Tử vi cho biết những người tuổi Hợi thường rất năng nổ, nhiệt huyết, giàu sức sáng tạo trong công việc. Khi đã xác định mục tiêu gì, họ luôn phấn đấu không ngừng và nỗ lực bền bỉ cho đến khi đạt được mục tiêu. Gần đây, tài vận của người tuổi Hợi không được tốt, họ gặp nhiều khó khăn, khúc mắc trong công việc, lại bị tiểu nhân ngáng đường.

Từ giờ đến Tết Nguyên đán vận xui của người tuổi này dần qua đi, sự nghiệp của họ thăng tiến vượt bậc. Người làm công ăn lương có cơ hội rất lớn để phát triển khả năng ở công việc. Họ được lãnh đạo thăng chức, phân công công việc phù hợp với khả năng.

tuoi dan

Tuổi Dần: Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình.

Tài vận rực rỡ, thăng quan tiến chức ầm ầm nên Dần sẽ có năm mới 2023 phú quý phát tài. Càng vững vàng, dám dấn thân con giáp giàu sang này càng lên hương với nhà đẹp xe sang, tiền tỷ trong ngân hàng.

tuoi thin

2 tuổi nên thận trọng cuối năm 2023

Tuổi Tỵ: Tử vi cho biết những người tuổi Tỵ vận đen chưa hết nên thận trọng trong những phi vụ làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lừa gạt dụ dỗ khiến cho bạn mất mát tiền bạc không đáng có. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Tỵ nên hạn chế những việc tranh chấp bởi nhiều người đang ghen ghét đố kỵ với bạn họ dễ khiến cho công việc của bạn trở nên khó khăn. Nên đừng đắc tội với người khác thêm nữa.

Tuổi Thìn:  Trong tính cách những người cầm tinh con giáp tuổi Thìn được biết đến với tính cách cởi mở, dễ gần. Đa phần họ đều là người nghiêm túc, có chí tiến thủ trong công việc. Tuy nhiên, do vận đen buả vây nên người tuổi Thìn trong thời gian này công việc cũng như tài lộc chưa được như ý muốn. Để hạn chế bớt những điều tai ương xui xẻo người tuổi Thìn nên tránh những xung đột tranh chấp. Đồng thời bạn nên làm tốt nhất công việc của mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420