3 tuổi đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

(Lichngaytot.com) Số phận người phụ nữ thay đổi kinh ngạc sau khi kết hôn và sinh con cái. Đặc biệt với những con giáp nữ dưới đây, sinh con trai xong coi như “đời lên hương”, đổi vận nhanh như chớp.

 

Người xưa thường quan niệm “Con gái là người tình kiếp trước của cha”, ám chỉ mối liên hệ đặc biệt giữa cha và con gái. Đối với mẹ và con trai cũng tương tự. 

 

Bởi thế, sau khi người phụ nữ sinh con trai thì vận mệnh của họ cũng thay đổi nhanh chóng, đặc biệt theo chiều hướng tốt đẹp. 

 

Dưới đây là danh sách những con giáp đổi vận sau khi sinh con trai, cuộc sống sẽ bước sang trang mới, tiền đồ xán lạn, hưởng phúc đến già. 

doi len huong sau khi sinh con trai
 

1. Người tuổi Mão

 

Xét theo góc độ tử vi, trời sinh phụ nữ tuổi Mão có tính cách ôn hòa, nhu mì, lại hiền lành và chân thành. Có thể coi họ là biểu trưng cho sức mạnh “âm” trong vòng tròn âm dương chi phối cả vũ trụ. 

 

Họ sống tình cảm, có trách nhiệm và rất biết cách chăm lo cho mọi người xung quanh. Vì thế, cuộc sống lúc độc thân cũng như sau khi kết hôn của con giáp này đều khá thuận lợi, ít phải đối mặt với sóng to gió lớn trong đời. 

 

Nhất là giai đoạn sau khi sinh quý tử, không những bản thân họ đổi vận bất ngờ, liên tục gặp may mắn, phúc khí tề thiên mà gia đình cũng được “thơm lây”, như thể được ánh dương chiếu rọi, đón nhiều niềm vui khôn tả. 

 

Công việc của người mẹ tuổi Mão lúc ấy thêm phần thăng hoa, tiền đồ xán lạn, sức khỏe tốt, ít đau yếu, bệnh tật. 

 

Vận mệnh của cả nhà cũng thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn. Bởi chính người con trai này mang đến phú quý và tài lộc cho ba mẹ. Cuộc sống nửa đời còn lại của ba mẹ ngày một an khang, thịnh vượng.

 

Thêm vào đó, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, cuối đời được an nhàn hưởng phúc con cái. 

 

2. Người tuổi Tị

 

Trong danh sách con giáp đổi vận sau khi sinh con trai, không kể không đề cập tới người tuổi Tị. 

 

Ai cũng biết rằng, tuổi Tị hài hòa, thân thiện, luôn giữ được mối quan hệ hữu hảo với bạn bè, người thân.

Tuy nhiên, đó chỉ là “bề nổi”. Thực chất nữ giới tuổi này có xu hướng hướng nội, ít chia sẻ tâm tình với mọi người xung quanh, chất chứa nhiều âm khí trong mình, nên cuộc sống lúc độc thân có phần bấp bênh, trắc trở. 

con giap doi van sau khi sinh con trai
 

Có điều, kể từ sau khi kết hôn và đặt biệt là sinh con trai, vận khí của phụ nữ tuổi Tị thay đổi rõ rệt. Cảm giác như bản mệnh được bổ sung phần dương khí từ quý tử, kể từ đây, vận thế thăng tiến không ngừng, vạn sự bắt đầu hanh thông, thuận lợi. 

 

Hơn nữa, người con trai này lớn lên còn rất hiếu thuận với cha mẹ. Theo đó, vợ chồng người tuổi Tị có thể trông chờ lúc tuổi cao sức yếu, hưởng thụ cuộc sống bình an, nhàn hạ bên con cháu đến cuối đời. 

Nếu muốn biết mình thay đổi thế nào sau khi kết hôn, tuổi Tị đừng bỏ lỡ:

Top con giáp nữ thay đổi chóng mặt sau khi kết hôn, chẳng còn dịu dàng như thuở mới yêu
Bật mí top con giáp nữ thay đổi sau khi kết hôn, trước hôn nhân, bản mệnh càng hiền lành bao nhiêu thì sau khi kết hôn, họ lại thích bắt nạt chồng và muốn nắm

 

3. Người tuổi Ngọ

 

Đa phần người tuổi Ngọ tính tình phóng khoáng, thông minh lanh lợi, làm việc mưu cầu hoàn mỹ. Vì lẽ đó mà đôi khi bản mệnh đặt mục tiêu quá cao, tự tạo áp lực cho bản thân mình khiến cuộc sống ở tiền vận có phần vất vả ngược xuôi. 

 

Tuy nhiên, vận thế sẽ thay đổi đáng kể từ khi người tuổi Ngọ kết hôn và sinh con trai. Khi ấy, bản mệnh âm dương hài hòa, tinh lực dồi dào, sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Không chỉ với bản thân, bản mệnh còn giúp người phối ngẫu (chồng) củng cố thêm địa vị vững chắc trong sự nghiệp. 

 

Vốn không được ông Trời ưu ái ngay từ khi sinh ra, nhưng bù lại, người tuổi Ngọ lại không ngừng nỗ lực, luôn biết phấn đấu và chăm chỉ. Không sớm thì muộn cũng sẽ sớm đổi vận, trở nên giàu có, dư dả.

 

Vì vậy, đối với những người sau khi kết hôn và sinh con trai thì chất lượng cuộc sống sẽ bước sang trang mới, gia đạo an yên, tài chính thịnh vượng, đời sống vợ chồng ngày càng được cải thiện bền vững, tha hồ hưởng phúc từ con cháu.

 
Xem video: Đừng bỏ lỡ:

Top con giáp nữ mang mệnh quý nhân, chớ nên phụ lòng kẻo hối hận cả đời

Chia buồn với top con giáp dành cả thanh xuân để giảm cân nhưng vẫn khó thành công

Top con giáp thận trọng lời ăn tiếng nói được người người nhất mực tin yêu

Top con giáp càng hiền lành càng giàu sang, không gì che lấp được phúc khí trời ban

Top con giáp khó khăn không nản chí, vất vả chẳng sờn vai, tất hưởng phúc về sau

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420