3 cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo đơn giản, dễ dàng

Ẩn tin nhắn Zalo là tính năng được rất nhiều người sử dụng khi muốn nâng cao tính bảo mật thông tin. Tuy nhiên, phải làm thế nào nếu muốn tìm lại các tin nhắn ẩn? Cùng Salework tìm hiểu ngay về cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo sau đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

Ẩn tin nhắn trên Zalo là gì?

Ẩn tin nhắn là một tính năng được Zalo phát triển cho phép người dùng có thể ẩn đi những tin nhắn, những cuộc trò chuyện bí mật và đảm bảo cho chúng tính bảo mật cao thông qua việc cài đặt mã PIN bảo vệ. Hiện nay, với tính năng này, người dùng sẽ không lo những tin nhắn cá nhân của mình với người khác bị lộ, ngay cả khi bạn bị mất điện thoại hoặc cho ai đó mượn điện thoại trong trường hợp khẩn cấp.

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo

Để ẩn tin nhắn trên Zalo, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1. Ẩn tin nhắn trên điện thoại

Thực hiện truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại → nhấn chọn tin nhắn mà bạn muốn ẩn và giữ trong 2 giây → nhấn Ẩn trò chuyện → nhập mã PIN để ẩn.

Cách 2. Ẩn tin nhắn trên Zalo bằng máy tính

Truy cập ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc trên trình duyệt web → chọn tin nhắn bạn muốn ẩn → nhấn chuột phải, chọn Ẩn → chọn Đặt mật mã và nhập mã PIN để bảo mật cuộc trò chuyện.

Xem thêm: Giải đáp: Muốn bán hàng trên Zalo phải làm sao?

Hướng dẫn 3 cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

Có rất nhiều cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng tên tài khoản cuộc trò chuyện

Tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng tên tài khoản mà bạn nhắn tin trò chuyện là một cách rất phổ biến và rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần áp dụng các bước:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo → chọn biểu tượng kính lúp tại màn hình chính để tiến hành tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhập tên tài khoản mà bạn đã ẩn tin nhắn.
 • Bước 3: Nhập mã PIN để mở khóa cuộc trò chuyện.

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo thông qua mã pin

Ngoài cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng tên tài khoản, bạn cũng có thể sử dụng mã pin để tìm kiếm phần trò chuyện này. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo (lưu ý, bạn nên cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất để có thể sử dụng đầy đủ tính năng tiện ích).
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, nhập mã pin mà bạn đã sử dụng để ẩn tin nhắn. Lúc này, Zalo sẽ hiển thị các tin nhắn ẩn để bạn có thể tìm kiếm.

Lưu ý, trong trường hợp bạn quên mã pin của cuộc trò chuyện, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để có thể thấy được nội dung tin nhắn ẩn:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo → Tìm kiếm tên tài khoản mà bạn đã ẩn và nhấn vào cuộc trò chuyện đó.
 • Bước 2: Chọn Cài đặt lại mã khi ứng dụng yêu cầu nhập mã pin.
 • Bước 3: Chọn Xóa mã pin. Tuy nhiên, việc xóa mã pin sẽ khiến cho nội dung cuộc trò chuyện của bạn bị mất hết.

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo với dấu chấm

Tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng dấu chấm là cách bạn chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị điện thoại Android. Với cách này, bạn chỉ cần thao tác:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, tại thanh tìm kiếm, nhập dấu chấm.
 • Bước 2: Lúc này, Zalo sẽ hiển thị toàn bộ danh sách tài khoản, bao gồm cả những tài khoản tin nhắn đã bị ẩn. Và bạn chỉ cần nhập mã pin để mở cuộc trò chuyện.

Làm thế nào để bỏ ẩn tin nhắn Zalo?

Trong trường hợp bạn đã tìm ra tin nhắn ẩn và không muốn ẩn cuộc trò chuyện đó nữa, bạn có thể thực hiện các thao tác bỏ ẩn như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo và tìm kiếm tin nhắn đã ẩn theo một trong 3 cách trên.
 • Bước 2: Chọn tin nhắn bạn muốn bỏ ẩn → chọn biểu tượng 3 dấu gạch → tìm và chọn mục Bỏ ẩn trò chuyện.
 • Bước 3: Nhấn chọn Hiện khi Zalo yêu cầu bạn xác nhận có thực sự muốn bỏ ẩn tin nhắn hay không. Sau khi đã thực hiện xong thao tác này, tin nhắn của bạn sẽ xuất hiện trở lại trong phần danh sách tin nhắn.

Giải đáp một số vấn đề thắc mắc liên quan đến việc ẩn tin nhắn Zalo?

Dưới đây là một số vấn đề được rất nhiều người thắc mắc khi ẩn tin nhắn trên Zalo.

Có thể nhận được cuộc gọi từ tài khoản đã bị ẩn không?

Ngay cả khi đã ẩn tin nhắn, bạn vẫn có thể nhận được cuộc gọi từ người đó một cách bình thường mà không lo bị bỏ lỡ hay bị chặn. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Bạn có nhận được tin nhắn từ người bị ẩn không?

Với riêng tin nhắn, bạn chỉ có thể nhìn thấy khi truy cập vào cuộc trò chuyện bị ẩn. Ngay cả khi có thông báo tin nhắn mới được gửi đến, bạn cũng chỉ nhận biết được bằng cách quan sát biểu tượng tìm kiếm thấy nhấp nháy xanh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm Salework Zalo để tối kiểm soát tin nhắn một cách hiệu quả, nhanh chóng mà không gặp phải những rắc rối không đáng có.

Trên đây là tổng hợp các cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo. Hy vọng những cách này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lại được các tin nhắn quan trọng đã bị ẩn.

Xem thêm:

 • [Hướng dẫn] 5 Cách bán hàng trên Zalo hiệu quả cho người mới
 • Hướng dẫn lập trang bán hàng trên Zalo
 • Hướng dẫn 2 cách hủy liên kết ZaloPay với Lazada dễ nhất
 • Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo thành công dễ dàng

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420