3 Cách thanh toán/nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao trả sau MobiFone nhanh gọn

Bạn muốn tra cứu cước phí thuê bao MobiFone trả sau một cách nhanh chóng và đơn giản. Cùng tìm hiểu 5 cách tra cứu phí thuê bao trả sau MobiFone sau đây:

Có thể bạn quan tâm

1. Thao tác trên bàn phím điện thoại: Thực hiện theo cú pháp *112# > Bấm nút Gọi > Bấm phím 1 để tra cứu thông tin cước nợ trước và cước tạm tính, hoặc bấm phím 2 để tra cứu thông tin tài khoản khuyến mãi nếu có của thuê bao.

2. Bằng cách soạn tin nhắn: Để kiểm tra số dư nợ từ tài khoản trả sau, soạn tin theo cú pháp miễn phí TC gửi 9233.

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao trả sau MobiFone nhanh gọn

3. Sử dụng ứng dụng MY MobiFone hoặc MobiFone NEXT:

+ Truy cập nhanh vào ứng dụng My MobiFone > Nhập số điện thoại cần tra cứu > Tiếp tục nhấn chọn “Tra cước” để kiểm tra phí dịch vụ, phí data, cước cuộc gọi, tổng cước.

+ Truy cập nhanh ứng dụng MobiFone Next > Nhập số điện thoại cần tra cứu cước > Bấm chọn mục “Lịch sử” để kiểm tra thời gian gọi, phí gói cước, data cước phí cuộc gọi.

4. Liên hệ với tổng đài MobiFone: Bạn có thể gọi theo số 2 đường dây nóng của tổng đài MobiFone để được hỗ trợ tra cứu chi tiết cước phí thuê bao là:

 • 9090 (200 đồng/phút)
 • 18001090 (miễn phí)

5. Đến cửa hàng MobiFone gần bạn nhất: Khi đến nơi có thể nhờ nhân viên kiểm tra cước, chi tiết lịch sử cuộc gọi hoặc thanh toán trực tiếp để nhận hóa đơn.

Có thể bạn quan tâm: Cách đăng ký mạng 4G Mobi tháng siêu ưu đãi

Cách nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone đơn giản

Nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Để nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone bằng thẻ cào, trước tiên bạn cần phải đăng ký dịch vụ FastPay của MobiFone theo các bước sau:

 • Bước 1: Soạn tin đăng ký dịch vụ theo cú pháp DKTK gửi 9233 (miễn phí)
 • Bước 2: Sau khi đăng ký dịch vụ FastPay thành công, từ bàn phím điện thoại bạn nhắn tin theo cú pháp *100* [mã thẻ] #OK

Tuy nhiên, việc nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường sẽ khiến bạn gặp phải các trường hợp như không cẩn thận cào rách thẻ hoặc mua phải thẻ nạp giả. Do đó bạn nên cân nhắc lựa chọn mua và nạp thẻ MobiFone online hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp vào tài khoản qua các đơn vị uy tín như ZaloPay để đảm bảo việc nạp tiền được nhanh chóng và an toàn hơn nhé.

Nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone bằng Internet banking

Để có thể thanh toán cước trả sau MobiFone qua ATM thì khách hàng phải đăng ký Internet banking trước và thực hiện theo các bước sau;

 • Bước 1: Truy cập website MobiFone.vn và tiến hành đăng nhập tài khoản của chủ thuê bao.
 • Bước 2: Chọn mục My MobiFone trên thanh menu, tiếp theo chọn mục Nạp tiền, Thanh toán
 • Bước 3: Trong tab Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, chủ thuê bao nhập số điện thoại cần nạp tiền > Nhập mã xác thực > Tích chọn đồng ý > Chọn nút Thanh toán.
 • Bước 4: Chọn số tiền và chọn ngân hàng > Nhấn nút thanh toán.
 • Bước 5: Nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và chọn Thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Nhược điểm của việc nạp tiền trả sau bằng Internet Banking sẽ thường không có khuyến mãi.

Nạp tiền thuê bao trả sau qua ứng dụng ví điện tử

Trong những năm gần đây, xu hướng nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone qua ví điện tử ngày càng phổ biến. Nhờ tích hợp nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, khách hàng không chỉ có thể tiết kiệm thời gian mà còn tối giản hóa các quy trình hoàn tất giao dịch nhanh chóng.

Tính năng nạp tiền thuê bao điện thoại được nhiều khách hàng đánh giá là tiện lợi và hiệu quả chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, một số ví điện tử hiện nay còn thường xuyên đưa ra các chính sách hoàn tiền hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi đến từ nhà mạng và ví điện tử. Đây được xem là điểm thu hút khách hàng khi lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại qua ví điện tử.

Xem bài viết cùng chủ đề: Các gói cước 4G MobiFone

thanh toán cước điện thoại trả sau qua website ZaloPay

Lý do nên chọn ví điện tử ZaloPay để nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone

Lý do nên chọn ví điện tử ZaloPay để nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone

Những lý do mà chủ thuê bao nên lựa chọn nạp tiền thuê bao trả sau qua ví điện tử ZaloPay như sau:

 • Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể nạp tiền qua ứng dụng ZaloPay hoặc ngay trong Zalo. Đây được xem là nền tảng tích hợp giữa Zalo và ví ZaloPay, giúp người dùng sử dụng ví điện tử thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Dễ thao tác, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi: Giao diện của ví đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần vài lần chạm trên ứng dụng là bạn đã hoàn tất việc nạp tiền trên ví.
 • Thông báo nhắc nhở, không lo trễ hạn: Khi đến hạn thanh toán, ZaloPay sẽ gửi tin nhắn đến tài khoản ZaloPay của bạn. Do vậy, việc tra cứu và thanh toán cước phí điện thoại sẽ được thực hiện đúng hạn và nhanh chóng.
 • Khuyến mãi hấp dẫn: Khách hàng thường xuyên được hưởng các ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ZaloPay. Khách hàng có thể cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi tại mục “Ưu đãi” của ví điện tử và Fanpage/Website chính thức của ZaloPay.
 • Nạp tiền cho bạn bè hoặc người thân: Bạn có thể thanh toán cho thuê bao trả sau khác thuộc nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone dễ dàng qua ZaloPay.

Trên đây là những chia sẻ của ZaloPay về cách kiểm tra và nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức nạp tiền tiện lợi và an toàn cho riêng mình. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi để nạp tiền thuê bao trả sau thì hãy nhanh chóng tham gia trải nghiệm ngay tại ví điện tử ZaloPay.

Rate this post