3 cách đổi gói cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng

Video cách bắn gói mạng viettel

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet Viettel, nhiều khách hàng muốn đổi sang gói cước khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay, người dùng có thể đổi gói cước Internet Viettel bằng 3 cách: qua ứng dụng My Viettel, kênh tổng đài hoặc tại cửa hàng giao dịch. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các cách thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

3 cách đổi gói cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng

Tìm hiểu thêm =>

Hủy gói cước Internet Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng, cần làm gì?

3 cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng đơn giản nhất

Khi nào khách hàng nên đổi gói cước Internet Viettel?

Thay đổi gói cước Internet Viettel là điều cần thiết đối với các khách hàng, đặc biệt với những ai có nhu cầu sử dụng mạng lớn. Vậy khi nào mà khách hàng cần chuyển đổi gói cướcInternet Viettel?

Gói cước đang sử dụng không còn đáp ứng được nhu cầu

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tăng lên, phạm vi sử dụng rộng hơn, đòi hỏi băng thông truy cập cao thì việc đổi sang một gói cước khác là điều cần thiết để phù hợp với việc sử dụng thực tế. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu công việc, học tập, giải trí… của khách hàng.

Nhà cung cấp ngừng gói dịch vụ đang sử dụng

Các nhà mạng luôn có sự cải thiện, đổi mới về chính sách, sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Theo đó, có những gói cước Internet Viettel cũ được thay thế bằng gói mới với tốc độ truy cập tốt hơn, chi phí cũng hợp lý hơn. Vì vậy, khách hàng cũng sẽ phải thay đổi sang gói cước mới để tiếp tục sử dụng.

Bài viết tham khảo => Đăng ký Internet Viettel ở đâu? Thủ tục như thế nào?

3 cách đổi gói cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng

Dưới đây là hướng dẫn 3cách đổi gói cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng để người dùng tham khảo và lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất khi có nhu cầu.

Đổi gói cước qua ứng dụng My Viettel

Trước tiên phải nói đến ứng dụng My Viettel. Đây là ứng dụng số tích hợp công nghệ hiện đại, bên cạnh việc giúp thanh toán các giao dịch, cung cấp thông tin về dịch vụ mạng thì ứng dụng này còn hỗ trợ khách hàng chuyển đổi các gói cước Internet Viettel nhanh chóng. Để thực hiện, khách hàng chỉ cần thao tác theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng tài khoản Internet/TV/PSTN (Trường hợp chưa có My Viettel, vui lòng tải ứng dụng về để thực hiện).

Bước 2: Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn mục “Đổi gói cước”.

Bước 3:Hệ thống sẽ hiển thị các gói cước mà dịch vụ My Viettel hỗ trợ và khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 4: Sau khi chọn gói cước, hệ thống sẽ gửi xác thực OTP để đăng ký. Khách hàng chỉ cần nhập mã OTP được gửi về số điện thoại liên hệ trên hợp đồng của mình để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Như vậy, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng My Viettel và kết nối mạng internet, khách hàng có thể tự chuyển đổi gói cước Internet Viettel mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu. Thật tiện lợi phải không!

Đổi gói cước qua tổng đài

Cách khác là khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ Viettel về dịch vụ Internet cố định, đó là 18008119 (miễn phí). Tổng đài viên sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng thay đổi gói cước theo nhu cầu.

Cước gọi đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu đừng ngần ngại gọi ngay đến tổng đài để được hỗ trợ nhé!

Đổi gói cước tại cửa hàng giao dịch

Ngoài 2 cách trên, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất trên địa bàn để được các nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ chuyển đổi gói cước Internet Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bỏ túi cho mình một trong những cách thay đổi gói cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng nêu trên để sử dụng khi cần thiết nhé! Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ Internet Viettel, xin vui lòng liên hệ tổng đài 18008168 (miễn phí) để được giải đáp kịp thời và nhanh chóng!

Rate this post