2 Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng nhanh nhất

Truy cập data không giới hạn khi đăng ký gói GYM1 MobiFone

Đăng ký gói cước GYM1 MobiFone thành công, người dùng sẽ được thả ga giải trí cùng các tiện ích mạng HOT nhất. Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao truy cập siêu mượt mà cho các ứng dụng Youtube, TikTok, Spotify và Instagram.

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo.

Đăng ký thành công gói cước GYM1 MobiFone, chỉ 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được ngay những ưu đãi data tuyệt vời sau:

  • Miễn phí toàn bộ 4G tốc độ cao, truy cập không giới hạn các ứng dụng hot: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
  • Tặng thêm tới 3GB data tốc độ cao để truy cập tất cả các tiện ích trên internet

Đăng ký G80 MobiFone không giới hạn lưu lượng data – Gói cước 4G MobiFone ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

G80 là gói cước 4G MobiFone có số lượng người dùng đăng ký nhiều hiện nay bởi những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mạng lại:

  • Không giới hạn data sử dụng truy cập Internet cả tháng trọn gói chỉ 80k
  • Tặng 60GB/tháng(2GB/ngày) siêu tốc truy cập toàn bộ internet
  • Free data siêu tốc truy cập 10 ứng dụng siêu hot

Cụ thể:

Gói cước G80 được triển khai tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Điều kiện đăng ký kích hoạt, thuê bao chỉ cần đảm bảo đang hoạt động hai chiều (ngoại trừ thuê bao Fast connect). Cước phí đăng ký gói là 80.000đ cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày.

Đặc điểm ưu đãi nổi bật của gói G80 là không giới hạn lưu lượng data thuê bao sử dụng truy cập trong suốt chu kỳ sử dụng. Cụ thể, khi đăng ký gói G80 được tặng kèm 60GB/tháng(2GB/ngày) data tốc độ cao trong gói sử dụng truy cập mọi nền tảng, ứng dụng, tiện ích trên Internet. Hết 2GB/ngày, thuê bao vẫn truy cập internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.

Đặc biệt, thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ được hỗ trợ truy cập không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụng Zalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Trường hợp quý khách hàng sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thông thường mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB/tháng(2GB/ngày) siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Nhờ ưu đãi không giới hạn data, đăng ký gói G80 là giải pháp tối ưu đảm bảo quý khách hàng vừa được lướt nét thả ga vùa tiết kiệm cước phí. Nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để tận hưởng combo ưu đãi khổng lồ trong gói.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420