17 cách tải nhạc, video từ YouTube sang MP3 trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, đơn giản

Hiện tại, YouTube đang là một nền tảng đăng tải và xem video dài phổ biến nhất toàn cầu. Tuy nhiên, cũng có không ít người dùng có nhu cầu tải về bản nhạc trong cả video mà mình xem trên đó. Vì thế, cùng khám phá ngay 17 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên điện thoại, PC cực nhanh dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

1. 4 cách chuyển nhạc từ YouTube sang MP3 cho iPhone

Các tín đồ mê Táo chắc chắn là không thể nào bỏ qua được cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên iPhone. Hãy cùng mình tìm hiểu 4 thủ thuật siêu hay này trong bài viết sau đây:

Xem thêm: Cách tải nhạc Youtube về iPhone.

2. Cách chuyển video YouTube sang MP3 bằng Ytop1.com

Nếu bạn đang muốn chuyển nhạc từ YouTube sang MP3 thì dùng Ytop1.com là một cách rất hữ hiệu và đơn giản. Ngoài ra, nó còn hoàn toàn miễn phí mà lại còn dùng được khi không có mạng. Website này sử dụng được trên cả điện thoại, máy tính nên ai cũng áp dụng được. Bên dưới là cách thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng trình duyệt và truy cập vào website: https://ytop1.com/.

Bước 2: Tiếp theo, người dùng copy URL (đường dẫn) của video YouTube mà mình cần tải file MP3 về.

Bước 3: Dán URL của video YouTube vào ô trống của trang web Ytop1.

Bước 4: Nếu bạn muốn chọn tải về âm thanh chất lượng cao, hãy click vào mũi tên > Chọn MP3 High Quality > Nhấn vào Get Link MP3 để chuẩn bị download file về máy.

Bước 5: Bấm chọn vào nút Tải ngay để cho thiết bị bắt đầu tải file MP3 từ YouTube về là xong.

3. Chuyển video YouTube sang MP3 trên điện thoại, PC bằng kituchat.com

Kituchat.com là một công cụ hỗ trợ người dùng chuyển YouTube sang MP3 không mất phí và không cần sự hỗ trợ của app bất kỳ nào khác. Việc bạn cần làm chỉ là làm theo các bước sau đây của mình hướng dẫn:

Bước 1: Mở video YouTube mà mình muốn tải MP3 > Copy đường liên kết của nó.

Bước 2: Mở trình duyệt và truy cập tới liên kết https://kituchat.com/tai-nhac-youtube-mp3/.

Bước 3: Dán đường link đã copy lúc đầu vào ô trống > Nhấn chọn nút Download để tải audio của YouTube về.

Bước 4: Bấm vào nút Tải có màu xanh lá để bắt đầu tải file nhạc về thiết bị.

4. Tải nhạc YouTube sang MP3 trên YT5s

Kế tiếp, một cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 được nhiều người sử dụng đó là công cụ YT5s.com. Ưu điểm của mẹo này là bạn không cần đăng ký tài khoản cũng như không bị giới hạn số lần tải về. Hơn thế nữa, nền tảng còn đem lại cho nhiều người đa dạng các sự lựa chọn khác nhau khi chuyển file, chẳng hạn là: MP3, MP4 và Full HD. Cùng xem cách thực hiện bên dưới và làm theo:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập vào đường link: https://yt5s.io/vi/youtube-to-mp3.

Bước 2: Dán URL của video YouTube mà bạn cần tải file MP3 về trên ô trống > Bấm chọn Bắt đầu.

Bước 3: Tiến hành chọn lựa định dạng MP3 muốn tải về từ video YouTube theo ý muốn > Bấm Get Link và tận hưởng thành quả là xong.

5. Chuyển YouTube sang MP3 miễn phí đơn giản trên x2convert.com

Sử dụng x2convert.com cũng là một trong số những cách để chuyển video YouTube sang MP3 nhanh gọn nhất hiện nay. Điểm mạnh của website này là hỗ trợ đa dạng các thiết bị như điện thoại, máy tính và có giao diện dễ nhìn. Tuy nhiên, đôi khi người dùng sẽ bị những quảng cáo hiện lên làm phiền. Dưới đây là các bước làm cho bạn:

Bước 1: Truy cập vào liên kết https://x2convert.com/vi241/download-youtube-to-mp3-music.

Bước 2: Sao chép URL của video mà bạn cần tải nhạc về > Dán đường dẫn đó vào ô trống > Tiếp đến, hãy bấm chọn Get link MP3.

Bước 3: Nhấn vào mục Tải ngay để bắt đầu tải bài nhạc từ YouTube sang MP3 trên máy là xong.

6. Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng y2meta.com

Nếu bạn đang cần chuyển nhạc YouTube sang MP3 mà chưa biết dùng công cụ nào thì y2meta.com là sự lựa chọn tuyệt vời. Điểm cộng to lớn của nền tảng này đó là giao diện trực quan và tốc độ nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi ngay những bước thực hiện sau đây của mình và làm theo chi tiết nhé:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://www.y2meta.com/vi117/youtube-to-mp3.

Bước 2: Mở video cần tải nhạc về trên YouTube và sao chép liên kết đường dẫn đó > Dán link vừa mới copy vào ô trống > Chọn ô Bắt đầu nằm ở kế bên.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn lựa chọn chất lượng và định dạng file cần tải bằng cách bấm vào nút mũi tên nằm ở kế ảnh đại diện video > Nhấn nút Tải về để bắt đầu download file MP3 từ video YouTube là xong.

7. Cách tách nhạc YouTube bằng ytmp3.cc

Nếu cần tải nhạc YouTube sang MP3 đơn giản mà nhanh chóng thì tool ytmp3.cc là rất cần thiết với người dùng. Cùng làm theo những bước hướng dẫn bên dưới cùng mình:

Bước 1: Copy đường dẫn của video YouTube mà bạn cần chuyển sang file nhạc > Truy cập vào website https://ytmp3.cc/ennujn0cqp/ trên trình duyệt.

Bước 2: Dán đường dẫn video mà bạn cần chuyển đổi sang MP3 > Bấm chọn nút Convert.

Bước 3: Chờ trong một vài giây để công cụ tiến hành chuyển đổi định dạng của video. Sau khi quá trình này hoàn tất, mọi người chọn vào phần Download để bắt đầu tải bài nhạc về thiết bị là xong.

8. Dùng YT1s.com để tải nhạc YouTube về máy tính, điện thoại

YT1s.com cùng là một công cụ để hỗ trợ chúng ta chuyển nhạc YouTube sang MP3 cực kỳ nhanh và tiện lợi. Lợi thế của website này chính là có giao diện dễ sử dụng, trực quan và đặc biệt là người dùng sẽ không bị quảng cáo làm phiền. Cùng tìm hiểu cách để thực hiện chi tiết nhất ở dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập vào website: https://yt1s.com/en285/youtube-to-mp3.

Bước 2: Sao chép liên kết của video YouTube mà các bạn cần tách nhạc và download về.

Bước 3: Dán URL video đã sao chép ở trên vào ô trắng tại màn hình chính của trang web YT1s.com > Nhấn chọn Convert MP3.

Bước 4: Sau cùng, các bạn nhấn chọn Tải về để download file MP3 về từ YouTube là xong.

9. Chuyển YouTube sang MP3 bằng Yout

Một cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 khác mà rất tiết kiệm thời gian mà các bạn nên thử là dùng Yout. Thao tác của mẹo này là cực kỳ đơn giản. Để thực hiện được, các bạn chỉ cần theo dõi những bước đầy đủ và chi tiết dưới đây:

Bước 1: Trước hết, người dùng truy cập tới video YouTube mà mình cần chuyển sang thành file MP3 > Tiến hành xóa dãy ký tự “ube” trên liên kết ở thanh địa chỉ > Bấm Enter.

Bước 2: Sau đó, giao diện của Yout sẽ hiện trên màn hình > Chúng ta lựa chọn định dạng âm thanh như ý. Kế tiếp, hãy chọn nút Định dạng chuyển sang MP3 > Chờ trong vài giây để hệ thống tải file nhạc về là xong.

10. Tải nhạc YouTube sang MP3 trên Dirpy

Dirpy là một công cụ của nước ngoài hỗ trợ cho người dùng có thể tải nhạc YouTube sang MP3 siêu đơn giản, nhanh chóng mà còn hoàn toàn miễn phí. Để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết như dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào liên kết https://dirpy.com/from/youtube.

Bước 2: Sao chép liên kết video cần tách nhạc rồi dán nó vào ô trống tìm kiếm.

Bước 3: Các bạn bấm chọn vào nút dirpy! Để được chuyển qua bước kế tiếp.

Bước 4: Thiết lập định dạng và chất lượng file MP3 mà bạn cần > Nhấn nút Record Video để download file thành quả về máy là xong.

11. Download nhạc từ YouTube về điện thoại trên Listentoyoutube

Giống với nhiều công cụ khác mình đã giới thiệu bên trên, Listentoyoutube cũng là một cách để các bạn có thể chuyển nhạc YouTube sang MP3 rất nhanh chóng. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết của mình:

Bước 1: Người dùng vào trình duyệt rồi vào website https://listentoyoutube.online/v10/.

Bước 2: Sao chép đường dẫn của video YouTube bạn cần tách nhạc và tải về > Dán vào khung trắng ở giao diện chính của Listentoyoutube.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào nút Go > Lựa chọn định dạng và chất lượng file nhạc cần tải về thiết bị là xong.

12. Tải MP3 YouTube bằng Onlinedownloader

Khi cần phải chuyển nhạc YouTube sang MP3 thì Onlinedownloader sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Người dùng có thể xem ngay các bước hướng dẫn sau đây để thực hiện theo:

Bước 1: Copy đường liên kết của video YouTube mà chúng ta cần tải nhạc về > Dùng trình duyệt để mở lên trang web https://onlinedownloader.net/.

Bước 2: Paste đường link của video vừa Copy vào ô tìm kiếm > Bấm chọn phần Download.

Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ đưa ra rất nhiều lựa chọn. Người dùng nhấn chọn định dạng, chất lượng file MP3 mà mình cần tải là xong.

13. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Snapsave.io

Website Snapsave.io cũng là cách rất hay ho để có thể giúp chúng ta chuyển nhạc YouTube sang MP3. Nó rất dễ dùng và miễn phí nên được nhiều người ưa chuộng. Cùng xem ngay các bước thực hiện ở ngay bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào YouTube > Lấy đường link của video mà bạn cần tải file MP3 về.

Bước 2: Mở trình duyệt lên và vào trang web https://snapsave.io/vi > Dán link vừa mới sao chép ở phía trên > Bấm nút Tải Xuống.

Bước 3: Sau cùng, mọi người lựa chọn chất lượng và định dạng file MP3 mình cần tải về > Nhấn vào Get link để bắt đầu quá trình tải về máy là xong.

14. Dùng getmp3 pro tải nhạc YouTube về điện thoại, máy tính

Công cụ tải nhạc YouTube sang MP3 getmp3 pro hiện đang được ưa dùng rất nhiều. Thao tác nhanh chóng và dễ sử dụng đã giúp website này chiếm được rất nhiều lợi thế. Dưới đây là các bước thực hiện đầy đủ nhất dành cho bạn:

Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập vào trang web https://getx.topsandtees.space/0JG9qgemxe.

Bước 2: Sao chép liên kết video YouTube cần tải nhạc rồi dán nó vào ô trống > Bấm vào Search.

Bước 3: Chúng ta chọn vào ô tải nhạc MP3 > Nhấn nút Download để tải file về là hoàn tất.

15. Tổng kết

Hy vọng bài viết 17 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên điện thoại, PC miễn phí ở trên cũng giúp cho mọi người có thể tải về những bản nhạc cực chất từ video theo ý thích. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi kênh Dchannel đến từ hệ thống cửa hàng Di Động Việt đê cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc bài chia sẻ này của mình. Và đặc biệt là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ tận tâm và chu đáo nhất nhé!

Xem thêm:

  • Hướng dẫn 10 cách tải video TikTok không logo trên iPhone nhanh nhất
  • 5 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone đơn giản nhất
  • Hướng dẫn Cách bật kiếm tiền trên YouTube chi tiết từ A đến Z cho người mới
  • 4+ Cách tải video trên Youtube về iPhone đơn giản thành công 100%

Di Động Việt

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420