15 Cách thể hiện tình yêu, tình cảm của với bạn gái/ bạn trai

Bạn yêu người yêu của bạn rất nhiều, bạn không bao giờ có thể dành cho người khác nhiều tình cảm và yêu thương hơn… nhưng bạn không thể, thể hiện tình yêu và tình cảm của mình nhiều hơn. Và nếu bạn nghĩ rằng việc để có thể, thể hiện tình yêu và tình cảm của mình rất khó khăn và đòi hỏi nhiều thời gian hơn, thì bạn đã lầm. Đó thực sự là những điều nhỏ nhặt mà bạn có thể làm trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Để giúp bạn sáng tạo và thể hiện tình cảm, suy nghĩ của bạn cho người mà bạn yêu thương. Thì dưới đây là 15 cách thể hiện tình yêu, tình cảm với bạn gái/ bạn trai

1. Hãy dành cho họ sự quan tâm

Hãy dành cho đối phương sự chú ý khi họ đang nói chuyện với bạn, giống như khi bạn mới hẹn hò. Đừng làm những việc khác trong lúc trò chuyện với anh/cô ấy.

2. Dự đoán những mong muốn của họ

Cố gắng dự đoán những gì đối tác của bạn muốn trước khi họ biết rằng họ cần hoặc muốn một cái gì đó. Điều này bắt nguồn từ việc hiểu vể con người của người yêu bạn.

3. Biết ngôn ngữ tình yêu của họ

Họ thích những hành động quan tâm, tiếp xúc cơ thể, quà tặng hay hành động quan tâm? Tìm hiểu ngôn ngữ tình yêu về nửa kia của bạn và hãy yêu họ theo ngôn ngữ tình yêu của họ để xây dựng một mối quan hệ bền chặt.

⇒ Xem thêm: 8 Cách tạo lòng tin cho người yêu

4. Cho họ biết bạn đang lắng nghe

Khi nửa kia của bạn đang noi, hãy lắng nghe chi tiết và học cách xác nhận với họ rằng mình đang lắng nghe và quan tâm về nó bằng cách lặp lại những gì họ nói. Whatley nói: Giao tiếp là yếu tố then chốt dẫn đến sự hài lòng của một mối quan hệ.

5. Dùng những cử chỉ thân mật với họ

Hãy nói với họ hàng ngày rằng bạn yêu họ bằng cách âu yếm thể hiện những cử chỉ thân mật như vuốt tóc, ôm hay nắm tay… Nó giúp xây dựng tình cảm. Thêm vào đó, mọi người cảm thấy an tâm hơn trong một mối quan hệ khi thường xuyên có những cử chỉ hành động lãng mạn.

6. Luôn dành thời gian cho họ

Dành thời gian cho người yêu của bạn, đặc biệt là khi bạn bận rộn. “Trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi nhỡ của họ và cho họ biết họ là điều họ luôn ưu tiên hàng đầu,” Whately đã nói. “Sự hiện diện và luôn sẵn sàng cho đối tác của bạn cảm giác giúp nửa kia của bạn thấy rằng muốn phát triển mối quan hệ này hơn.”

7. Giao tiếp bằng mắt

Khi chúng ta nhìn đối tác của mình và giao tiếp bằng mắt khi họ nói chuyện với chúng ta, điều đó cho họ biết rằng chúng ta đang có mặt cùng họ. “Chúng tôi cảm thấy được yêu mến, được nhìn thấy và xác nhận rằng khi ai đó có mặt trong thời điểm hiện tại với chúng tôi,” Tiến sĩ Dori Gatter đã nói.

8. Hãy ôm họ

Gatter giải thích: “Khi bạn ôm đối tác của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở gần ngực và bụng vì trái tim và dạ dày của chúng ta là nơi có một phần lớn hệ thống thần kinh của chúng ta sống,” Gatter giải thích. “Ôm theo cách này và ép chặt trái tim và dạ dày giúp làm dịu hệ thống thần kinh của 2 bạn.”

9. Nói cho họ biết tại sao họ tuyệt vời

Nói cho họ biết lý do tại sao bạn yêu thích họ. Nói “Anh yêu em” thật tuyệt. Điều chúng ta yêu thích hơn là biết tại sao ai đó yêu chúng ta. Điều gì khiến họ khác biệt hoặc đặc biệt khiến họ trở thành người mà bạn đã chọn? Việc nói cho nửa kia của bạn lý do tại sao bạn yêu họ có tác động sâu sắc và có ý nghĩa hơn nhiều.

10. Lại gần một chút

“Hãy dựa vào và nắm tay họ khi họ nói. Điều này cho họ thấy rằng bạn thực sự quan tâm những gì họ nói và bạn đang tham gia vào cuộc sống của họ. Đây là cách thể hiện tình yêu, tình cảm của với bạn gái/ bạn trai thực sự hữu hiệu.

11. Chú ý đến những điều nhỏ nhặt

Nắm bắt những điều nhỏ mà họ nói (và không nói) mà chỉ hành động theo nó. Ví dụ, nhớ rằng họ thích một loại rượu khó tìm và bạn tìm kiếm để tặng họ sẽ khiến người yêu của bạn vô cùng bất ngờ.

12. Cổ vũ họ

Cách thể hiện tình yêu, tình cảm của với bạn gái/ bạn trai là hãy trở thành người hâm mộ và người ủng hộ cuồng nhiệt của họ cả riêng tư và trước mặt bạn bè. Cassuto nói: “Hỗ trợ người yêu của bạn và dành những lời khen cho họ giống như một hành động yêu thương thực sự.

13. Hỏi họ muốn gì

Hỏi đối tác của bạn xem họ cảm thấy được yêu thương như thế nào và họ đánh giá cao loại tình cảm nào. “Thông thường, chúng ta cho rằng những gì chúng ta khao khát và mong muốn là giống nhau với người yêu của mình,”. Việc tìm hiểu đối tác của bạn thích gì giúp loại bỏ những suy đoán của bản thân nhiều khả năng bạn sẽ nhận được những già mà bản thân mong đợi”.

14. Đánh giá cao những gì bạn nhận được

Chúng ta thường nghĩ rằng thể hiện tình cảm là cho đi. Những khi người yêu của bạn thực hiện việc cho đi và nửa kia nhận lại, điều đó đôi khi sẽ tạo ra sự mất cân bằng trong quan hệ khi sự cho đi nhỏ hơn những gì họ nhận lại (Và ngược lại). Hãy chấp nhận và đánh giá cao mọi thứ mà bạn nhận được.

15. Đừng quên tình yêu thể xác

Ôm, hôn và tiếp xúc cơ thể nhiều hơn. Trong xe, nắm tay hoặc đặt tay lên đùi của người ấy. Tiến tới từ phía sau và khiến họ ngạc nhiên bằng một cái ôm hoặc hôn lên má hoặc cổ. Đặt đầu lên đủi cô ấy và nằm trên ghế dài trong khi xem chương trình yêu thích của người ấy. Tận dụng mọi cơ hội để tiếp xúc vào cơ thể họ nhiều hơn một chút để thực sự thể hiện rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420