1. Cách bật chế độ phê duyệt bài viết trong nhóm Facebook

Video cách bật phê duyệt bài viết trong nhóm facebook

Mục lục nội dung

Có thể bạn quan tâm

Bật chế độ phê duyệt bài viết trong nhóm Facebook giúp bạn kiểm soát được nội dung, hạn chế việc bị đăng PR, tin rác, spam vào nhóm. Dưới đây là giải pháp bật chế độ phê duyệt bài viết trong nhóm Facebook yếu tố nhất.

Lưu ý: thời điểm này, chỉ mang nền tảng Facebook Web máy tính mới chắc thay đổi cài đặt nhóm. Bạn ko thể sử dụng thiết bị di động để kích hoạt tính năng bật chế độ phê duyệt bài viết trong nhóm.

lúc bật chế độ phê duyệt bài viết trong nhóm, bạn bắt buộc duyệt bài viết 1 bí quyết đầy đủ thủ công. Ko kể đó, bạn cũng buộc phải tiêu dùng tài khoản quản trị mới chắc chắn bật tính năng phê duyệt bài viết trong nhóm.

Bước 1: Bạn hãy truy cập nhóm cần bật chế độ phê duyệt bài viết sở hữu tài khoản quản trị. Sau ấy, bạn hãy tìm mục Cài đặt nhóm.

Bước 2: Tiếp theo, bạn mua đến mục Quản lý nội dung thảo luận và chọn Chỉnh sửa Phê duyệt đông đảo bài viết của thành viên.

Bước 3: ngày nay, bạn chỉ đề nghị Bật tính năng Phê duyệt đại khái bài viết của thành viên và ấn Lưu để hoàn tất.

Từ Trên thực tế trở đi, các bài đăng của các thành viên trong nhóm sẽ phải mang sự xét duyệt của Quản trị viên/ Người kiểm duyệt.

Bước 4: Để nâng cao cường việc chống kẻ xấu lợi dụng việc chỉnh sửa bài viết để đăng các bài viết quảng cáo, spam vào nhóm thì bạn cần bật thêm tính năng Kiểm duyệt nội dung chỉnh sửa.

Bạn tìm mục Phê duyệt nội dung chỉnh sửa và chọn Bật để tránh việc khách hàng lợi dụng tính năng chỉnh sửa thay đổi nội dung bài viết.

Trên nền tảng trang bị tính, việc xét duyệt bài viết vô cùng mau chóng và tiện lợi nhờ bộ công cụ quản lý của Facebook.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào nhóm nên duyệt bài viết sở hữu quyền của Quản trị viên.

Bước 2: Sau đấy, bạn hãy sắm thẻ Bài viết đang chờ (1) và kiểm tra nội dung bài viết để sắm Phê duyệt hoặc Từ chối (2).

Đối với nền tảng sản phẩm điện thoại thì lúc mang bài viết đăng tải trong nhóm bạn sẽ nhận được thông báo. Bạn chỉ phải nhấn vào thông báo là có thể xem được các bài viết bắt buộc xét duyệt trong nhóm.

Để xét duyệt bài viết trong nhóm bạn chỉ đề nghị mua Phê duyệt hoặc Từ chối.

Trong bài viết này, Vnpt đã chia sẻ tới bạn phương pháp bật tính năng xét duyệt bài viết trong nhóm Facebook. Chúc bạn 1 ngày vui vẻ!

Bài viết nằm trong mục: công nghệ

Mr. Tín Vnpt là thành viên Vnpt – Vinaphone đã có hoạt động đầy đủ là hỗ trợ chuyên dụng cho internet VNPT trong lĩnh vực Mạng VNPT – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ( VNPT – vinaphone). ngày nay anh đang giữ dịch vụ là quản lý trực tiếp trang mạng VNPT1.COM ( VNPT SÀI GÒN )

shop : 1-3 Đường Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Quận một, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone : 0762.198.999

Bảng giá cước Internet vnpt khuyến mãi mới tháng 08/2022 – Mạng vnpt

Bảng giá gói cước Truyền hình vnpt Play trên Tivi và điện thoại

Lắp camera vnpt giám sát công nghệ IQ

Lắp cáp quang vnpt chi phí rẻ trọn gói ưu đãi tháng 08/2022

Bảng giá truyền hình vnpt Play ưu đãi tháng 08/2022

Rate this post